อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Adachi and Shimamura

อนิเมะ อาดาจิและชิมามูระเป็นคนนอกสังคมในโรงเรียนมัธยมปลายของพวกเขา แม้ว่าสิ่งนี้จะเป็นไปตามจุดประสงค์มากน้อยเพียงใดขึ้นอยู่กับเด็กผู้หญิงคนนั้น ชิมามูระแม้จะดูเหมือนเด็กเกเรที่มีผมสีฟอกขาว แต่ส่วนใหญ่เธอแค่เบื่อโรงเรียน ส่วนอาดาจิมีความวิตกกังวลและความเหงาอยู่ลึกๆ เด็กหญิงสองคนพบกันในพื้นที่ใต้หลังคาของโรงยิมขณะโดดเรียน และเมื่อเวลาผ่านไปก็พัฒนามิตรภาพที่ผลัดกันเปิ่นๆ และน่ารัก ยิ่งพวกเขาใช้เวลาร่วมกันมากเท่าไร ความรู้สึกของอาดาจิที่มีต่อชิมามูระก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น แต่เพื่อนของเธอกลับรู้สึกเช่นนั้นหรือไม่? หรือว่า Adachi ต้องการ Shimamura มากกว่าที่ Shimamura ต้องการเธอ อนิเมะ Slice of life อาจเป็นอะไรที่ไม่สบายใจเมื่อเปลี่ยนจากนิยายเป็นอนิเมะ ส่วนใหญ่เป็นเพราะประเภทต่างๆ มันไม่ได้เป็นแนวที่มีความตื่นเต้น อารมณ์หรืออื่นๆ มากนัก และนั่นถือเป็นเรื่องจริงสำหรับการดัดแปลงจากไล ท์โนเวล ซีรีส์Adachi และ Shimamura ของ Hitoma Iruma แม้แต่ในนิทาน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ ยูริที่เงียบและเชื่องช้า

เรื่องนี้ก็มีความละเอียดอ่อนเป็นพิเศษด้วยพล็อตเรื่อง และในขณะที่มันใช้ได้ดีในรูปแบบหนังสือ แต่มันก็ทำให้เป็นตอนที่ยืดเยื้อเล็กน้อย  ดูหนังออนไลน์ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการดัดแปลงที่ไม่สมบูรณ์ แต่ส่วนใหญ่เป็นเพียงเพราะการสลับการเล่าเรื่องของบุคคลที่หนึ่งของนวนิยายและการเดินไปตามธารน้ำแข็งนั้นแปลได้ไม่ดีนักในสื่อที่อาศัยการเคลื่อนไหวที่เปิดเผยเรื่องราวดำเนินตามตัวละครสองตัวที่มีชื่ออยู่ในชื่อเรื่อง เด็กสาวมัธยมปลายซึ่งส่วนใหญ่ในซีรีส์เราไม่รู้จักชื่อด้วยซ้ำ อาดาจิและชิมามูระเป็นนักเรียนไฮสคูลปีแรกที่ทั้งคู่มักจะโดดเรียนด้วยเหตุผลของตัวเอง จนถึงจุดที่ในตอนแรกทั้งสองคนไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าพวกเขาอยู่ในห้องเรียนเดียวกันเมื่อพบกันครั้งแรกในห้องใต้หลังคาของโรงยิม สำหรับชิมามูระ ทั้งสองคนมีสุขภาพจิตดี การโดดเรียนเป็นวิธีป้องกันความเบื่อหน่ายที่เกิดจากการขาดความสนใจในโรงเรียน สำหรับ Adachi การกระโดดข้ามเวลาดูเหมือนจะเป็นกลไกการเผชิญปัญหาที่ช่วยให้คนเก็บตัวผ่านพ้นวันไปได้ หนังhd  เราเรียนรู้ได้ค่อนข้างเร็วว่าชีวิตครอบครัวของชิมามูระเป็นมากกว่าสิ่งที่เราคิดว่าครอบครัว “ควร” เป็น เธอมีพ่อแม่สองคน น้องสาวหนึ่งคน และใช้เวลากับพวกเขาทั้งหมดในขณะที่ยังคงได้รับอนุญาตให้เป็นตัวของตัวเองมากกว่า ถูกผลักดันให้ทำตามอุดมคติของพ่อแม่ ใช่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

แม่ของเธออยากให้เธอไปเรียน อนิเมะออนไลน์

ดูอนิเมะ มากกว่า แต่เธอก็สะกิดเบา ๆ แทนที่จะตะคอกใส่ลูกสาว สิ่งนี้ขัดแย้งโดยตรงกับชีวิตในบ้านของ Adachi ซึ่งเป็นลูกคนเดียว เธอไม่ค่อยได้เจอหน้าพ่อแม่ และเมื่อเธอเจอแบบนี้ ปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาก็เต็มไปด้วยความผิดหวังรอบด้าน ชิมามูระกลายเป็นคนเดียวที่เธอสามารถไว้วางใจและเปิดใจให้ ซึ่งนั่นช่วยผลักดันตัวละครของเธอตลอดทั้งซีรีส์ และบางครั้งก็บอกถึงการกระทำของชิมามูระด้วยเช่นกันฉากที่โดดเด่นที่สุดฉากหนึ่งคือตอนที่ชิมามูระตัดสินใจไปยิมกับแม่ของเธอและบังเอิญเจอแม่ของอาดาจิ เธอได้ยินคุณนายอาดาจิพูดว่าลูกสาวของเธอเป็นเด็กที่น่ารำคาญและแปลกประหลาด เธอโกรธขึ้นมาทันที แม้ว่าคุณอาดาจิจะรับมือกับสถานการณ์ได้ไม่ดีนัก แต่เรารู้สึกว่านี่เป็นครั้งแรกที่เธอถูกบังคับให้คิดถึงลูกของเธอเป็นอย่างอื่นนอกเหนือจากความผิดหวัง และชิมามูระก็เป็นเพื่อนที่ดีของอาดาจิ แม้ว่าเธอจะไม่เข้าใจว่าผู้หญิงอีกคนกำลังคิดหรือรู้สึกอย่างไร เธอมีเพื่อนคนอื่นๆ ด้วยตัวเธอเอง (ซึ่งบางครั้งก็ทำให้อาดาจิรู้สึกอึดอัดอย่างเจ็บปวดแปลกแยก ซึ่งต้องการให้ชิมามูระอยู่กับตัวเอง) อนิเมะออนไลน์ แต่เธอก็พยายามอย่างดีที่สุดที่จะอยู่เคียงข้างอาดาจิเมื่อพวกเขารู้จักกันอย่างไรก็ตาม มีความรู้สึกที่ชัดเจนว่าเธอไม่ได้รู้สึกรุนแรงเกี่ยวกับอาดาจิมากเท่ากับที่อาดาจิมีต่อเธอ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าเธอมีคนอื่นอยู่รอบตัว แต่ก็ทำให้เกิดคำถามว่าเธอรู้สึกอย่างไรกับผู้หญิงอีกคน ในช่วงกลางของซีรีส์ เห็นได้ชัดว่าอาดาจิแอบชอบชิมามูระมาก แต่ชิมามูระก็พูดถึงความรู้สึกเหมือนมีน้องสาวคนที่สอง อาจเป็นไปได้ว่านี่เป็นวิธีที่ง่ายใน ดูการ์ตูนอนิเมะ

การเบี่ยงเบนความรู้สึกของ Adachi อนิเมะออนไลน์

เพราะไม่เช่นนั้นสิ่งที่ ดูการ์ตูนออนไลน์ Adachi ขอให้ทำอาจทำให้อึดอัดมาก เช่น อยากนั่งหว่างขาของ Shimamura และสิ่งอื่นที่คล้ายคลึงกัน นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกราวกับว่า Shimamura ต้องการให้ Adachi พยายามรักษามิตรภาพให้มากขึ้น เมื่อขึ้นชั้นปีที่สอง ชิมามูระทราบดีว่าถ้าเธอกินข้าวกลางวันกับเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่ อาดาจิจะไม่เข้าร่วมด้วย แต่ยังไงก็ตามด้วยความหวังว่าอาดาจิจะพูดออกมาในที่สุด เธอมักจะไม่บอก Adachi เสมอเมื่อเธอเจอเพื่อนคนอื่นๆ ของเธอ อาจเป็นเพราะเธอต้องการพื้นที่ส่วนตัวบ้าง แม้ว่าอาจเป็นเพราะเธอรู้ว่ามันจะทำให้ผู้หญิงอีกคนไม่พอใจ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด สิ่งต่างๆ ก็ไม่ได้เป็นรูปเป็นร่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งในลักษณะที่ดีต่อสุขภาพ การ์ตูน hd ไม่ว่าคุณจะมองว่าชิมามูระชอบอาดาจิแบบโรแมนติกหรือไม่ก็ตาม แม้ว่าอาจเป็นเพราะเธอรู้ว่ามันจะทำให้ผู้หญิงอีกคนไม่พอใจ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด สิ่งต่างๆ ก็ไม่ได้เป็นรูปเป็นร่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งในลักษณะที่ดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าคุณจะมองว่าชิมามูระชอบอาดาจิแบบโรแมนติกหรือไม่ก็ตาม แม้ว่าอาจเป็นเพราะเธอรู้ว่ามันจะทำให้ผู้หญิงอีกคนไม่พอใจ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด สิ่งต่างๆ ก็ไม่ได้เป็นรูปเป็นร่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งในลักษณะที่ดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าคุณจะมองว่าชิมามูระชอบอาดาจิแบบโรแมนติกหรือไม่ก็ตาม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *