อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Golden Kamuy Season 4

อนิเมะ ละครที่แตะต้องได้ แต่ฉันตื่นเต้นที่ได้เห็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันกลับมาอีกครั้งหลังจากคลื่นที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดของ isekai- also-rans ซีซั่น 4 เปิดอย่างแข็งแกร่งอย่างแน่นอน ความตึงเครียดที่ไร้สาระของตอนจบของฤดูกาลที่แล้วได้เปลี่ยนไปสู่ความสงบ ผ่อนคลาย- โอ้ เดี๋ยวก่อน ไม่ใช่เลย มันเป็นมือปืนที่พยายามจะยิงผู้นำของเราภายในไม่กี่นาทีแรก!เป็นซีเควนซ์การเปิดอันชาญฉลาดที่สรุปทุกอย่าง เกี่ยวกับ Golden Kamuy อนิเมะออนไลน์ ทำให้เป็นไพรเมอร์ที่เหมาะสม แม้ว่าคุณจะไม่เคยมีประสบการณ์จริงกับเรื่องนี้มาก่อนก็ตาม มีการดวลปืนที่ตึงเครียด การต่อสู้ระยะประชิดที่โหดร้าย และความเข้าใจผิดที่แตกออกเป็นการแข่งขันดูเดิลที่ตลกขบขันระหว่างตัวละครที่เชื่อมต่อซึ่งกันและกันด้วยจิตวิญญาณมากกว่าในภาษา ในตอนท้าย ทุกคนต่างหัวเราะกันลั่นขณะที่ลูกเรือแล่นไปบนหิมะ แต่ก็ไม่อาจสั่นคลอนความรู้สึกลางสังหรณ์ที่แขวนอยู่เหนือพวกเขาได้ องค์ประกอบเดียวที่การเปิดนี้ไม่ได้สัมผัสคือการเน้นที่อาหาร (สงวนไว้สำหรับตอนต่อไปของตอนนี้) และช็อตเค้กเนื้อที่ขาดหายไปส่วนที่เหลือของตอนนี้จะเข้าสู่ฉากของสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น Kadokura และ Kirawus เป็นกลุ่มใหม่ที่เพิ่มเข้ามา และฉันอยากรู้ว่าพวกเขาจะไปที่ใด อนิเมะออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

 ดูการ์ตูน ความโชคร้ายที่เหนือชั้นของ Kadokura

อนิเมะออนไลน์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับความทุกข์ยากที่อุกอาจและเฮฮาที่ตัวละครหลายตัวในซีรีส์นี้ต้องเผชิญ ฉันมีท้องใหญ่หัวเราะเมื่อเขาลื่นบนน้ำแข็งและทำให้ปลาทั้งหมดของเขาว่ายเข้าไปในรูใกล้ ๆ ดูหนังออนไลน์ ที่สะดวกสบายอย่างสมบูรณ์แบบแต่บอกตามตรง เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่สุดที่ได้เห็น Sugimoto และ Asirpa กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง ฉันสนุกกับฤดูกาลที่แล้วมาก อย่าเข้าใจฉันผิด แต่ฉันคิดว่าการแสดงจะดีที่สุดเมื่อสองคนนี้ทำงานร่วมกัน ไดนามิกของพวกเขาเป็นหัวใจสำคัญของการแสดง และในขณะที่การแยกกันอยู่ทำให้เกิดความตึงเครียด ฉันคิดว่าฤดูกาลนี้จะแข็งแกร่งขึ้นโดยรวมเพียงแค่ทำให้พวกเขากลับมารวมกัน แทบรอไม่ไหวที่จะดูว่ามีอะไรอีกบ้างที่รอเราอยู่ตอนที่สองของซีซันที่สี่ทำหน้าที่เป็นบทแนะนำสำหรับสมาชิกใหม่ของเราและการแนะนำให้รู้จักกับตัวละครสมทบสองสามตัว เป็นเรื่องเป็นตอนตามที่Golden Kamuyได้รับ ส่งผลให้มีความละเอียดที่เป็นระเบียบ (ถ้ามีเลือด) ในครึ่งชั่วโมงที่ใช้งานได้

เซกิยะคือผู้หลบหนี การ์ตูนออนไลน์

ที่อยู่ในโฟกัสสำหรับตอนนี้  หนังhd เขามีบุคลิกและส่วนโค้งที่น่าสนใจ โดยเล่นเกมเสี่ยงโชคกับผู้อื่นเพื่อดูว่าพระเจ้ามีจริงหรือไม่เพราะลูกสาวของเขาถูกฟ้าผ่าอย่างทารุณและสุ่มฆ่า เขาไม่ใช่นักโทษที่น่าสนใจที่สุดที่เราเคยพบมา แต่ยาพิษของเขาก็ดี ฉันคิดว่าช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเขาคือตอนที่เขาเล่นเกมรังไหมกับนักสืบคาโดคุระ ล้อหมุนขนาดใหญ่และซี่ล้อที่มีพิษต่างกันตรงปลายอีกด้านสร้างเจ้าหญิงเจ้าสาวโดยใช้เครื่องจักร Rube Goldberg ที่ค่อนข้างรุนแรง ความจริงที่ว่าในที่สุด Kadokura ก็รอดพ้นจากโชค (เช่นเดียวกับ Hijikata) ดูการ์ตูน คือไอซิ่งบนเค้กฉากบนน้ำแข็งที่ Kadokura และ Kirawus เผชิญหน้ากับ Sekiya ก็เป็น อาหาร Golden Kamuy ที่สมบูรณ์แบบ ด้วยเรื่องตลกเฮฮามากมายที่เกี่ยวข้องกับชายเปลือยกายและเหตุการณ์สุ่ม ซีรีส์นี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างข้อเท็จจริงที่ค้นคว้ามาอย่างดีและผู้ชายที่แต่งตัวประหลาดบ้าๆบอ ๆ ถ้าไม่มีอะไรอื่นb-plot กับ Ushiyama เป็นโน้ตตัวหนึ่ง แต่พระเจ้ากลับเป็นเรื่องตลก การปล่อยให้เขาเกิดความจำเสื่อมและโลภมากจนเด็กเรียกเขาว่าจิ๋มผิดก็เป็นเรื่องตลกพอสมควร แต่แล้วพวกเขาก็พัฒนาความผูกพันแบบพิเศษที่เด็กอนิเมะพัฒนาขึ้นด้วย พูดโปเกมอนตัว ใหม่ หรือยักษ์กึ่งมีสติ หุ่นยนต์ บทสนทนาเพียงอย่างเดียวทำให้ฉันกลิ้งไปและฉันก็หวังว่าส่วนนี้จะดำเนินต่อไปอีกสักพัก น่าเศร้าที่ Ushiyama ฟื้นความทรงจำของเขาได้ในตอนท้ายของตอนนี้ และเราทุกคนก็แย่กว่านั้น ดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *