อนิเมะ

อนิเมะ SINoALICE Volume 1

อนิเมะ จาก Yoko Taro ผู้อยู่เบื้องหลัง  ซีรีส์วิดีโอเกม NieR และ Drakengard มา  สู่  SINoALICE  มังงะที่ดัดแปลงมาจากเกมมือถือที่กำกับโดยผู้สร้างที่ได้รับการยกย่อง เล่มแรกนี้พิสูจน์การดัดแปลงที่สนุกสนานหรือไม่ ลองหา! เรื่องราวของเราเกี่ยวกับอลิซ เด็กสาวมัธยมปลายที่มีความฝันในตอนกลางคืน โดยหุ่นกระบอกสองตัวถามเธอว่าเธอต้องการอะไร และอยากให้โลกของเธอเปลี่ยนไปอย่างไร ภายในความฝันของเธอ อลิซใช้ชีวิตที่ค่อนข้างธรรมดา เต็มไปด้วยครอบครัวที่ดีและเพื่อนสนิทที่เธอสามารถพึ่งพาได้ เธอไปโรงเรียนทุกวัน เพ้อฝันเกี่ยวกับการได้พบปะกับครูที่หล่อเหลาของเธอ และโดยทั่วไปแล้วจะใช้เวลาของเธออย่างสงบสุข

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

หนัง การ์ตูน จนกระทั่งเพื่อนสนิทของเธอในความฝันแทงความรัก

ดูหนังออนไลน์ ของอลิซแล้วปีนขึ้นไปบนหลังคาโรงเรียน ตั้งใจจะกระโดดลงจากรถและฆ่าตัวตาย อลิซเผชิญหน้ากับเธอด้วยความหวังว่าจะหยุดเธอ แต่แล้วตัดสินใจที่จะกระโดดโดยที่เธอฆ่าทั้งสองคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากนั้นเธอก็ตื่นขึ้น กลับมาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงแทนที่จะเป็นความฝัน หนังhd แต่เมื่อเธอลงไปรับประทานอาหารเช้าตามปกติ เธอก็พบกับฉากที่น่าสยดสยอง เด็กสาวแปลกหน้าคนหนึ่งนั่งอยู่ที่โต๊ะในครัวของอลิซ กำลังกินขนมปังปิ้ง ในขณะที่ลืมไปว่าครอบครัวของอลิซถูกฆาตกรรมอย่างทารุณและนอนแหลกเป็นชิ้นๆ ทั่วห้อง ผลปรากฎว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนใหม่ อลิซและเด็กสาวที่นั่งอยู่ในครัว

ดูการ์ตู ของเธอก็พัวพันกับเกมความตายบางประเภท เด็กผู้หญิงแต่ละคนที่ได้รับเลือกสำหรับเกมนี้ใช้พลังเวทย์มนตร์บางอย่างและถูกตั้งข้อหาฆ่าคนอื่น ๆ แม้ว่าจะไม่ได้หยุดพวกเขาสองคนจากการร่วมมือกัน เนื่องจากอลิซเป็นลมเพราะภาพที่กระทบกระเทือนจิตใจที่เธอได้รับ เราจึงไม่ได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฉากนี้มากนัก เว้นแต่ว่ามันเป็นเกมแห่งความตายบางประเภท ไม่แปลกใจเลยที่ซีรีส์ที่มี Yoko Taro ดูอนิเมะ เกี่ยวข้องจะมีความรุนแรงและแปลกประหลาด แต่ฉันหวังว่าจะใช้เวลามากกว่านี้เพื่ออธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ ไม่ได้ช่วยให้เล่ม 1 มีเพียงสามบทเท่านั้น โดยบทหนึ่งใช้ไปในความฝันของอลิซทั้งหมด ฉันซาบซึ้งใจที่ซีรีส์เรื่องนี้จะสร้างความตกใจเมื่อเราเปลี่ยนจากสิ่งนั้นมาสู่ความเป็นจริง แต่เมื่อต้องใช้คำอธิบายบางอย่าง มันไม่ได้ผลสำหรับฉัน ความเข้าใจส่วนใหญ่ของฉันเกี่ยวกับโครงเรื่องและแม้กระทั่งความจริงที่ว่ามันเป็นเกมแห่งความตายก็มาจากการรวมกันของเรื่องย่อและเรื่องสั้นที่รวมอยู่ในตอนท้ายของหนังสือ! แม้แต่

สำหรับผู้อ่านที่หลงใหลในแนวนี้เป็นพิเศษ อัพเดตอนิเมะใหม่

อนิเมะออนไลน์ เรื่องนี้ก็จะไม่คลิกกับพวกเขาเพราะมีอะไรให้หยิบจับน้อยมาก อาจเป็นไปได้ว่าความผิดพลาดนั้นเกิดจากซีรีส์ที่สร้างจากเกมมือถือ บางทีมันอาจจะยากเกินไปที่จะอธิบายตัวเองในตอนเริ่มต้นหรือบางทีมังงะอาจแทรกเนื้อหาต้นฉบับและนั่นคือสิ่งที่ผิดพลาด ฉันไม่ได้เล่นเกมบนมือถือ ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถชี้นิ้วไปที่มันได้ แต่ฉันรู้ดีว่าการ์ตูนที่สร้างจากเกมบนมือถือมักจะทำงานได้ไม่ดีด้วยเหตุผลหลายประการ ในขณะที่ฉันมีคำวิพากษ์วิจารณ์มากมายเกี่ยวกับวิธีการจัดการเรื่องราว เมื่อพูดถึงงานศิลปะ ฉันก็คิดบวกมากขึ้น อนิเมะ ออนไลน์ วาดโดยมังงะฮิมิโกะ ศิลปะนี้มีรายละเอียดว่าควรอยู่ที่ใดและสื่อถึงฉากที่น่ากลัวอย่างเหมาะสมในทุกความรุ่งโรจน์ของเลือด ฉากต่อสู้นั้นง่ายต่อการติดตามและค่อนข้างชัดเจน ดังนั้นจึงเป็นการเตือนสำหรับผู้ที่มีใจอ่อน ฉันขอขอบคุณที่นี่คือหนึ่งในรูปแบบหนังสือที่ใหญ่กว่าของ Square Enix เนื่องจากแผงที่ใหญ่กว่านั้นให้พื้นที่มากมายสำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับงานศิลปะของ Himiko ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้SINoALICE เล่ม 1 มาถึงฝั่งตะวันตกด้วย Square Enix Manga และได้รับการแปลโดย Caleb Cook พร้อมตัวอักษรโดย Phil Christie การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบ ซีรีส์นี้กำลังดำเนินต่อในญี่ปุ่นทั้งหมด 3 เล่ม โดยเล่ม 2 มีกำหนดออกภาษาอังกฤษในเดือนตุลาคม และเล่ม 3 จะตามมาในเดือนมีนาคม 2023 อนิเมะ ออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *