ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Birdman

ดูหนังออนไลน์ ครั้งแรกที่เราเห็นMichael Keatonในชุดรัดรูปของเขาใน “Birdman” มันมาจากด้านหลัง ตัวละครของเขาซึ่งเคยเป็นดาราหนังบินสูงกำลังนั่งอยู่ในตำแหน่งดอกบัวในห้องแต่งตัวของเขาในโรงละครบรอดเวย์ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ มีเพียงเขาเท่านั้นที่ลอยอยู่เหนือพื้นดิน อาบแสงแดดส่องเข้ามาจากหน้าต่างที่เปิดอยู่ เขาก็ดูสงบ แต่เสียงในหัวของเขาคำราม บ่น แทะเขาอย่างพิลึกพิลั่นเกี่ยวกับเรื่องใหญ่และเรื่องเล็ก

ครั้งต่อไปที่เราเห็น Keaton ในชุดรัดรูปสีขาวของเขาใน “Birdman” เขากำลังคลั่งไคล้ในไทม์สแควร์ในเวลากลางคืน โดยบังเอิญล็อคตัวเองออกจากโรงละครแห่งเดียวกันท่ามกลางการแสดงของRaymond Carverที่เขาแสดง เขียนและกำกับ เขากำลังว่ายน้ำทวนน้ำในแม่น้ำที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว ผู้ขอลายเซ็น รถขายอาหาร และนักแสดงข้างถนน แต่ถึงแม้จะเกิดความโกลาหลรอบตัวเขา หนังใหม่ hd แต่ดูเหมือนว่าเขาจะมีเป้าหมาย มีแรงผลักดัน และเพิ่งพอใจเป็นครั้งแรก

สิ่งเหล่านี้คือความสุดโต่งที่ผู้กำกับ Alejandro G. Inarritu

นำทางด้วยความทะเยอทะยานที่กล้าหาญและทักษะอันน่าทึ่งใน “Birdman” ซึ่งมีชื่อเต็มว่า “Birdman or (The Unexpected Virtue of Ignorance)” เขาสร้างภาพยนตร์ที่ทั้งน่าทึ่งทางเทคนิคแต่เต็มไปด้วยอารมณ์ ความใกล้ชิด แต่ยิ่งใหญ่ น่ากัดแต่อบอุ่น เสียดสีแต่อ่อนหวาน นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกอีกด้วยที่ Inarritu ผู้กำกับของเหล่านักเล่นตัวยงอย่าง “ Babel ” และ “ Biutiful ” ดูเหมือนจะมีความสนุกสนานอยู่บ้าง

ทำให้เป็นเรื่องสนุก “ เบิร์ดแมน” เป็นระเบิดที่สมบูรณ์ตั้งแต่ต้นจนจบ กลเม็ดของที่นี่ – และดูตลกและใช้งานได้ดี – คือ Inarritu ได้สร้างความรู้สึกที่คุณกำลังชมภาพยนตร์สองชั่วโมงที่ถ่ายทำในเทคเดียว การทำงานร่วมกับ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี้ผู้กำกับภาพยอดเยี่ยมและสร้างสรรค์ (ผู้ได้รับรางวัลออสการ์ในปีนี้จากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องGravity ให้กับ อัลฟองโซ คัวรอนเพื่อนสนิทของ Inarritu และเพื่อนผู้กำกับชาวเม็กซิกัน) Inarritu ได้สร้างการแสดงที่ละเอียดอ่อนและน่าทึ่งที่สุด ก่อนเริ่มถ่ายทำ ผู้กำกับส่งรูปถ่ายของ Philippe Petit ที่เดินไต่เชือกระหว่างหอคอย World Trade Center เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ

กล้องจะโฉบผ่านทางเดินแคบๆ ขึ้นและลงบันไดที่คับแคบ และเข้าไปในถนนที่แออัดด้วยการถ่ายภาพติดตามที่ยาวและซับซ้อนซึ่งยาวเหลือเชื่ออย่างไม่น่าเชื่อ มันเข้ามาใกล้สำหรับการสนทนาที่เงียบสงบและบินไปมาระหว่างตึกระฟ้าสำหรับเที่ยวบินแฟนซีเสมือนจริง โน้ตที่ตีจังหวะและเร้าใจจาก Antonio Sanchez ที่หนักแน่นบนกลองและฉาบ ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายที่เฉียบคมและแหวกแนวไปตลอด แน่นอนว่าคุณสามารถมองอย่างใกล้ชิดเพื่อค้นหาว่าบาดแผลอาจเกิดขึ้นที่ไหน แต่นั่นก็ทำให้สนุกไปกับมันได้มาก การยอมจำนนต่อความตื่นเต้นของประสบการณ์คือประเด็นทั้งหมด

การแสดงทัวร์เดอฟอร์ซของคีตันในบทบาทของชีวิตในฐานะริกแกน ทอมป์สัน ก็น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน นักแสดงหน้าซื่อใจคดที่พยายามฟื้นความรุ่งโรจน์ในอดีตที่เขาได้รับในฐานะฮีโร่แอ็คชั่นติดปีก Birdman ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการเปิดตัวบรอดเวย์ในช่วงแรก ๆ ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ซึ่งเป็นช็อตสุดท้ายของเขาในเรื่องความยิ่งใหญ่ แม้ว่าอัตตาที่ปรับเปลี่ยนบนหน้าจอของเขาจะไม่ช่วยอะไรมากด้วยการแสดงความหวาดกลัวและทำให้เขาสงสัยในตัวเองอย่างไม่ลดละ ใช่ เป็นเรื่องน่าขบขันที่รู้เท่าทันที่ Keaton ซึ่งถึงจุดสูงสุดเมื่อ 20 ปีที่แล้วในฐานะซูเปอร์ฮีโร่กำลังเล่นเป็นนักแสดงที่มียอดแหลมเมื่อ 20 ปีก่อนในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ แม้ว่าฉันจะเถียงอย่างมีความสุขว่าแบทแมนของคีตันสำหรับทิม เบอร์ตันในปี 1989 เป็นการแสดงขั้นสุดท้ายของตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์ แต่นั่นเป็น ‘บทสนทนาที่ไม่เคยเกิดขึ้นอีกเลยสักครั้ง

หรือว่า? ในขณะที่ “Birdman” อยู่ในโลกที่รับรู้อย่างพิถีพิถัน มันเป็นเรื่องของเวลาและสถานที่จากมุมมองของวัฒนธรรมป๊อป โดยมีการอ้างอิงถึงนักแสดงในชีวิตจริงคนอื่นๆ เช่นRobert Downey Jr. และMichael Fassbenderที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อ พวกเขาสวมชุดซูเปอร์ฮีโร่ สคริปต์จาก Inarritu, Nicolas Giacobone , Alexander Dinelaris และArmando Boเป็นเมตาดาต้าที่ชาญฉลาดโดยไม่น่ารักและพอใจในตัวเองมากเกินไป

Keaton เล่นกับบุคลิกของเขาเล็กน้อย – และยอมรับว่าอาชีพการงานของเขาค่อนข้างเงียบในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา – แต่การได้เห็นเขาในรูปแบบที่ช่ำชองก็ทำให้มีความสุข เขายังคงพูดเกินจริงและขี้เล่น และเขายังคงสามารถขบขันและฉีกขาดในการคลอดบุตรได้ ดูหนังออนไลน์ แต่ในตอนนี้มีความฉุนเฉียวบิดเบี้ยวและแม้กระทั่งความสิ้นหวังในการผสมผสานที่ฉุนเฉียวอย่างเจ็บปวด

การเผชิญหน้ากับชื่อเสียงในชีวิตจริงของเขาก็คือเอ็ดเวิร์ด นอร์ตันในบทไมค์ ไชเนอร์ นักแสดงที่เก่งกาจแต่น่าอับอายที่ก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงร่วมของริกแกน ในขณะที่การแสดงตัวอย่างกำลังจะเริ่มต้นในการผลิตผลงานอันเป็นที่รักของเขาเรื่อง “What We Talk About When เราพูดถึงความรัก” นอร์ตันผู้ซึ่งมาพร้อมกับสัมภาระแห่งความลำบากและความต้องการตลอดหลายปีที่ผ่านมา ได้พบความสมดุลที่เหมาะสมระหว่างความเย่อหยิ่งและความจริงใจ

ยิ่งกว่านั้นพวกเขาต้องการกันและกันเหมือนที่พวกเขาพบในวันที่นำไปสู่คืนเปิด พวกเขาทั้งหมดต้องการกันและกัน Inarritu ได้รวบรวมนักแสดงสมทบจำนวนมหาศาล และทำความต้องการด้านเทคนิคที่ไร้สาระสำหรับพวกเขา แต่พวกเขาทั้งหมดมากกว่าที่จะลุกขึ้นมาเพื่อโอกาสนี้และเพลิดเพลินกับโอกาสที่จะเปล่งประกาย

Zach Galifianakisเล่นได้ดีกับประเภทในฐานะผู้จัดการของ Riggan และเสียงที่หาได้ยากท่ามกลางความบ้าคลั่งทั้งหมดนี้ เอ็มมา สโตนมีความน่ารักในฐานะลูกสาวที่ฉลาดและเบื่อโลกของริกแกน ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยของเขาด้วย (เธอกับนอร์ตันมีเคมีที่เข้ากันไม่ได้ในฉากสำคัญๆ สองฉาก) เอมี่ ไรอันทำเรื่องอัศจรรย์ใจด้วยเวลาหน้าจอสั้นๆ ของเธอในฐานะภรรยาเก่าของริกแกน เธอทำให้เนื้อหนังของเขาออกมาและช่วยให้เราเห็นทั้งความเห็นแก่ตัวและความดีในตัวเขา และนาโอมิ วัตต์ซึ่งแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ” 21 Grams ” ของ Inarritu ได้แสดงทั้งช่วงเวลาที่เบาและหนักหน่วงในฐานะสมาชิกนักแสดงที่เป็นโรคประสาท

เห็นได้ชัดว่าพวกเขาทั้งหมดทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้การเดินทางที่น่าตื่นเต้นที่ซับซ้อนนี้ดูเป็นเรื่องง่ายดูหนังพากย์ไทย ผลลัพธ์ที่ได้คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งที่คุณจะได้เห็นในภาพยนตร์ในปีนี้ ซึ่งอาจจะเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในปีนี้ด้วยซ้ำ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *