ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Drinking Buddies ดูหนัง2022 nungsub ดูหนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ การดู “Drinking Buddies” เปรียบเสมือนการเป็นตัวขับเคลื่อนของกลุ่มนักดื่มที่ไม่น่าสนใจที่สุด ความสนุกส่วนหนึ่งของการเป็น DD อย่างน้อยสำหรับฉันคือการดูข้อกล่าวหาของคุณทำการประเมินตัวเองในขณะที่ได้รับอิทธิพลจากสิ่งที่พวกแบปทิสต์เรียกว่า “นั่น Devil’s Brew” ตัวละครใน “Drinking Buddies” นั้นไม่สนุกเลย พวกเขาเป็นกลุ่มคนขี้บ่น ก้าวร้าว ดื้อดึง ไม่เชื่อฟัง และดูไม่เรียบร้อย พวกเขาเดินเตร่ไปเรื่อย ๆ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ “ด้นสดโดยสมบูรณ์” และล้มเหลวที่จะให้เรามีส่วนร่วมใน ฉันใส่คำพูดรอบ ๆ คำนั้นเพราะเพื่อให้เครดิตเป็นละคร ภาพยนตร์ต้องมีความดราม่า ดูเหมือนว่าการทดสอบหน้าจอจำนวนมากและการดูภาพยนตร์ที่บ้านของนักแสดงที่จะถูกทุบในฉาก มันคือ ” ผู้ใหญ่ 2 “

หนัง Netflix Drinking Buddies

“Drinking Buddies” หนัง hd ถล่มโอกาสนำเสนอโลกแห่งการผลิตเบียร์ มันละเลยกระบวนการอย่างสมบูรณ์ ตัวละครหลัก ลุค ( เจค จอห์นสัน ) และเคท ( โอลิเวีย ไวลด์ ) ทำงานในโรงเบียร์ในชิคาโก เคทเป็นพนักงานหญิงคนเดียวของโรงเบียร์ แต่มีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับเหมืองทองแห่งนี้ ลุคเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ ซึ่งอาจจะเป็นอดีตเพื่อนที่มีผลประโยชน์ ซึ่งถือคบเพลิงให้เคทแม้จะเกี่ยวข้องกับจิลล์ ( แอนนา เคนดริก ) งานของ Kate คืองานธุรการ งานของลุคคือการเดินไปรอบ ๆ โรงเบียร์ด้วยเท้าเปล่าในขณะที่ดูเหมือนสิงโต MGM หลังจากคืนหนึ่งในบ้านร้าว

แม้จะเข้าถึงเบียร์ฟรีได้ทั้งหมด แต่เคท ลุคและคนงานโรงเบียร์ชายคนอื่นๆ ก็ออกไปดื่มที่บาร์ เล่นพูล และเดินเตร่ไปเรื่อย ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ชมไม่สนใจ ราคาตั๋วหนังจะซื้อเบียร์ให้คุณสองสามแก้ว คุณไม่อยากจะดื่มมันมากกว่าดูการพรรณนาคนที่ดื่มมัน “เหมือนจริง” หรือไม่?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

แต่ฉันพูดนอกเรื่อง ลุคและจิลล์ร่วมมือกับเคทและคริส ( รอน ลิฟวิงสตัน ) คนรักของเธอเพื่อใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ที่บ้านริมทะเลสาบของคริส โปสเตอร์และตัวอย่างสำหรับ “Drinking Buddies” บอกเป็นนัยว่าสถานการณ์นี้จะนำไปสู่การล้อเลียนทางเพศของบ็อบและแครอล เท็ดและอลิซ แต่สิ่งนี้ไม่เป็นความจริง มันใช้ส่วนเล็ก ๆ ของหนังเรื่องนี้ ขณะเดินป่าท่ามกลางธรรมชาติ จิลล์จูบคริส สถานการณ์ที่ไม่น่าเชื่อทำให้ดูเหลือเชื่อด้วยวิธีการถ่ายทอด ต่อมา ลุคทำลายที่ว่า “ผู้กำกับกำลังแสดงชีวิตจริง” โต้เถียงเมื่อเขาปฏิเสธคำขอที่เปลือยเปล่าของเคทให้ไปจิ้มจุ่ม เมื่อ Olivia Wilde ขอให้คุณผอมคุณก็ไป

หนังออนไลน์ ฟรี เคทเป็นพนักงานหญิงคนเดียวของโรงเบียร์

หลังจากวันหยุดสุดสัปดาห์ ดูหนังออนไลน์ คริสทิ้งเคทซึ่งตอบโต้ด้วยการออกไปกับเพื่อนร่วมงานชายของเธอและทำตัวลามก เมา และสักลาย ในขณะเดียวกัน ลุคและจิลล์ก็มีบทสนทนาที่ฟังดูแปลกๆ ที่สุดว่าจะแต่งงานกันหรือไม่ ฟังพวกเขาและทุกคนใน “Drinking Buddies” เน้นย้ำว่าเหตุใดภาพยนตร์เรื่องนี้จึงแย่มาก: นักแสดงเหล่านี้ไม่รู้ว่าจะปรุงบทสนทนาอย่างไร เพื่อให้ใช้งานได้ คุณต้องทำเสียงเหมือนมนุษย์หรือตัวละครในภาพยนตร์โปรเฟสเซอร์ ทุกคนที่นี่ดูเหมือนเพิ่งหัดพูดภาษาอังกฤษ ในภาพยนตร์ตลก นี่เป็นความคิดที่น่ากลัว เพื่อพิสูจน์ประเด็นของฉัน: หากคุณเห็น “Drinking Buddies” ให้เปรียบเทียบ “บทสนทนา” ของ Wilde กับบทสนทนาของสัตวแพทย์ผู้มีประสบการณ์อย่างJason Sudeikisซึ่งเล่นเป็นหัวหน้าของ Kate ที่โรงเบียร์

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

“Drinking Buddies” ทดสอบความอดทนของผู้ชมจริง ๆ เมื่อจิลไปคอสตาริกา ปล่อยให้ลุคไล่ตามเคทหน้าบูดบึ้ง ฉากของพวกเขาที่อยู่ด้วยกันนั้นทนไม่ได้ โดยลุคทำท่าเต้นแบบพาสซีฟก้าวร้าวไม่มีใครทำ และเคทก็ขี้อายกับมันทั้งหมด พวกเขาพูดคุยและพูดคุยกันและโอ้พระเจ้าได้โปรดทำลายแก้วหูของฉัน นอกจากนี้เรายังได้รับการปฏิบัติต่อลุคที่ไม่สิ้นสุดซึ่งช่วย Kate เคลื่อนไหว แม้ว่าอย่างน้อยก็มีเลือดไหลและผู้กำกับภาพยนตร์ (ในรูปลักษณ์ของจี้) ถูกต่อยที่หน้า

nungsub คนรักของเธอเพื่อใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ที่บ้านริมทะเลสาบของคริส โปสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ฟรี การรวมดาวของโน้ตทำให้สูตรของสวอนเบิร์กแย่ลง นักแสดงที่ไม่รู้จักจะทำให้ฉันไม่สามารถเปรียบเทียบกับการแสดงของไวลด์ใน “บ้าน” หรือตาของลิฟวิงสตันในภาพยนตร์เรื่องโปรดเรื่องหนึ่งของฉัน ” Office Space ” ฉันรับทราบว่าฉันไม่ใช่แฟนหนังแนวนี้ แต่ฉันได้พบภาพยนตร์ที่ฉันชอบ ฉันต้องไม่เห็นด้วยกับนักวิจารณ์ที่ระบุว่าภาพยนตร์เรื่อง “Drinking Buddies” เป็น “White People Problems” ดูเหมือนว่าสิทธิพิเศษจะเป็นสิ่งที่ห่างไกลจากความคิดของตัวละครเหล่านี้มากที่สุด และปัญหาที่พวกเขามีนั้นเป็นสากลโดยไม่คำนึงถึงว่าพวกเขาจะแสดงผลได้ไม่ดีเพียงใด

ทำบุญให้ตัวเอง. เลี่ยง “เพื่อนดื่ม” ไปเที่ยวกับตัวคุณเอง คุณจะมีความสนุกสนานมากขึ้น และฉันพนันว่าการสนทนาจะดีขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *