หนังใหม่ หนังhd ihdmovie ดูหนังออนไลน์ หนัง

Blue is the Warmest Color

ดูหนังออนไลน์ รักแรกพบมักเหมือนเดิมและแตกต่างเสมอ ความกล้าของผู้กำกับ Abdellatif Kechiche เรื่อง “Blue Is The Warmest Color” ไม่ได้อยู่ที่ความจริงที่ว่ามันบอกเล่าเรื่องราวของความรักครั้งแรกของเพศเดียวกันมากกว่าที่จะบอกเล่าเรื่องราวนี้ในสิ่งที่บางคนมองว่าเป็นรายละเอียดที่ยิ่งใหญ่ การเปิดกว้างของความคิดของ Kechiche ที่เปิดกว้างทำให้เรื่องราวการพบปะกับเด็กผู้หญิงและเรื่องอื่น ๆ เป็นเวลาสามชั่วโมง พวกมันไม่ใช่ชั่วโมงที่บินผ่านไป และพวกเขาไม่ได้ตั้งใจ Kechiche ซึ่งกำลังเกิดขึ้นที่นี่กำลังดัดแปลงนิยายภาพโดย Julie Maroh ตั้งใจให้ผู้ชมของเขาเพลิดเพลินและ/หรือเห็นอกเห็นใจในรายละเอียดเฉพาะ แม้ว่าจะมีภาพยนตร์รักโรแมนติกมากมายที่ไม่เหมือนกับเรื่องนี้ แต่ก็ไม่เคยมีใครเล่าในรูปแบบที่ชวนดื่มด่ำอย่างทะเยอทะยานเช่นนี้

First Kechiche นำผู้ชมเข้าสู่โลกของ Adèle (Adèle Exarchopolous) สาวงามวัยมัธยมปลายเบิกกว้าง ที่ตามมาตรฐานของเพื่อนร่วมชั้นของเธอ จะสร้างความประทับใจให้กับเด็กๆ แต่กลับเกือบจะทำลายหัวใจของเพื่อนคนหนึ่งที่เธอทดลอง หนังใหม่ hd วันที่. เธอไม่รู้สึกจุดประกายใดๆ กับเขาหรือผู้ชายคนอื่นๆ เธอจึงจับจ้องไปที่เด็กหญิงผมสีฟ้าที่มีอายุมากกว่าที่เธอพบเห็นตามท้องถนนในชนบทของฝรั่งเศส และเมื่ออาเดลพบเอ็มมา (เลอา ไซดูซ์) จริงๆในบาร์เลสเบี้ยน ไม่นานนักนักเรียนและศิลปินที่กำลังจะเริ่มต้นจะเริ่มมีการสนทนาที่เข้มข้นและค้นหาจิตวิญญาณในเร็วๆ นี้ที่จะกลายเป็นสัญลักษณ์ (สำหรับอเดล) ) ม้านั่งในสวนสาธารณะ

ไม่นานหลังจากนั้น พวกเขาก็ค้นพบกุญแจสู่ความปีติยินดีของกันและกัน ในฉากเซ็กซ์ที่มีคนพูดถึงกันมากในหนังเรื่องนี้ Kechiche

มีความรู้สึกปิติที่ขยายไปสู่ประสาทสัมผัสทั้งหมดของมนุษย์ ในช่วงเวลาแรกของความรัก Adèle และ Emma ได้ทานอาหารให้มากที่สุดเท่าที่จะกินได้ ขณะที่พวกเขาร่วมรักกัน และ Emma ก็ให้ความสนใจเป็นพิเศษเพื่อสอนให้ Adèle รู้จักวิธีชื่นชมหอยนางรม (มีเสียงก้องอยู่ที่นี่อย่างผิดปกติพอถึงการดัดแปลงของ Claude Chabrol ในปี 1990 ที่ไม่ค่อยมีใครเห็นใน “Quiet Days In Clichy” ของ Henry Miller ที่นำแสดงโดยAndrew McCarthy

คุณภาพการขนส่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับนักแสดงนำเกือบทั้งหมด พวกเขามุ่งมั่นที่จะมีบทบาทในระดับที่สามารถเรียกได้ว่าอุดมสมบูรณ์ ไม่ได้บอกใบ้ถึงการทำงานเพื่อให้ได้มาหรือมีไว้ซึ่งผลกระทบทางอารมณ์แม้แต่น้อย ในขณะที่คู่รักทั้งสองออกจากสภาพของความดึงดูดและความโลภอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และเข้าสู่บ้านที่แสดงถึงปัญหาทั่วไปและน่าเกลียดซึ่งการจัดเรียงของเมกัสฝึกสอน / ingénue นำเสนอ Adele ดูเหมือนจะเติบโตขึ้นต่อหน้าต่อตาผู้ชม ในลักษณะที่ทำให้ความมั่นใจในตนเองของเอ็มม่าดูอิ่มเอมใจ

เมื่อมันเกิดขึ้น นั่นไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คู่รักต้องจากกัน เกลียดที่จะให้รายละเอียดโครงเรื่องที่บางคนบอกว่าเป็นการสปอยล์ แต่อย่างที่ผมบอกไว้ข้างหน้าว่านี่คือเรื่องราวของรักแรกและเรื่องราวความรักครั้งแรกทั้งหมดก็จบลงด้วยเรื่องราวความรักครั้งแรกที่หักหลัง . และเมื่อความเจ็บปวดเริ่มต้นขึ้น การแสดงก็น่าทึ่งและน่าเศร้ามากขึ้น มากเสียจนไม่มีใครใส่ใจกับเนื้อหาที่ Kechiche นำเสนอในภาพยนตร์ยาวของเขา

น่าแปลกที่หลังจากพยายามอย่างหนักเพื่อสร้างความเกลียดชังในกลุ่มเพื่อนสาวมัธยมปลายของ Adèle ที่อาจกลายเป็นเพื่อนสาวที่ใจร้าย Kechiche ไม่ได้บรรยายถึงวิธีที่มันอาจจะส่งผลกระทบใดๆ ต่อชีวิตของ Adèle เมื่อเธอย้ายจากโรงเรียนไปเป็นการสอนเด็กฝึกงาน หรือหลังจากแสดงอาหารค่ำ “เราเป็นแค่เพื่อนเรียน” ที่ Adèle แนะนำ Emma ให้พ่อแม่ของเธอรู้จัก เราจะได้เห็นชีวิตครอบครัวของ Adele หรือไม่หลังจากที่เธอย้ายเข้ามาอยู่กับ Emma หลังจากการดู สิ่งนี้ถือว่าแปลก

จากนั้นก็มีปัญหา “การจ้องมองชาย” ที่เด่นชัด ใช่ Kechiche เป็นผู้ชายที่แสดงความรักเลสเบี้ยน และใช่ เขาเป็นชายรักต่างเพศที่แสดงความรักแบบเลสเบี้ยนระหว่างนักแสดงสาวที่มีเสน่ห์สองคน เขามักจะใส่กรอบ ดูหนังออนไลน์ Exarchopoulos โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อเน้นย้ำความสุกงอมหลังวัยรุ่นของความงามของเธอ (มีฉากหนึ่งในหนังที่ Emma และ Adèle ชื่นชมผู้หญิงหลังหินอ่อนที่สมบูรณ์แบบที่พิพิธภัณฑ์ซึ่งแนะนำการขอโทษที่อาจเกิดขึ้นของ Kechiche: ทุกคนควรจะสามารถชื่นชมความสวยงามของเดอริแยร์ได้)

ในฐานะที่เป็นชายรักต่างเพศ ฉันมีความคิดหลายอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ การมี “ความรัก” ที่ดีต่อรูปร่างของผู้หญิง บางคนอาจเถียงอย่างมีเหตุผล ไม่เหมือนกับการมองข้าม และไม่ใช่ว่า Kechiche เป็น Max Hardcore เพื่อประโยชน์ของสวรรค์ แต่ข้อเสนอแนะว่าเขาถูกพาตัวไปที่นี่เล็กน้อยไม่ใช่ถั่วทั้งหมด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ไม่ว่าในกรณีใด สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ทำให้เกิดการอภิปรายหลังชมภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นที่สุด หาก “ดูหนังพากย์ไทย สีน้ำเงินเป็นสีที่อบอุ่นที่สุด” ไม่ใช่ผลงานชิ้นเอก และฉันไม่คิดว่าเป็นเช่นนั้น ย่อมเป็นการยั่วยุอย่างแน่นอน แต่ก็ไม่ใช่สิ่งไร้สาระ สมมติว่าหัวใจหลายห้องอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมหนึ่งหรือสองแห่ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *