ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Sin City: A Dame to Kill For

ดูหนังออนไลน์ เก้าปีแล้วตั้งแต่เปิดตัว ” Sin City ” ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างRobert RodriguezและFrank Millerด้วยหัวใจของนวนิยายอาชญากรรมที่มืดมน รูปแบบภาพที่เหนือจริง และการแสดงที่นุ่มนวลโดยเกมแคสต์เพื่อมุ่งสู่ที่นั่งราคาถูก สไตล์นี้ถูกยกออกมาจากหนังสือของแฟรงค์ มิลเลอร์ ซึ่งเกือบจะถูกยิงในบางกรณี หนังสือที่ใช้เป็นสตอรี่บอร์ด “เมืองบาป” ล้วนเป็นกระจังหน้ารถและลูกกรงที่สกปรก และชายผู้ถูกทรมานที่เซ่อเซ่อไปตามถนนที่สยดสยอง ทำให้เกิดเงาขนาดมหึมา ส่วนใหญ่เป็นภาพขาวดำ โดยมีริมฝีปากสีแดงหรือดวงตาสีเขียวส่องออกมาจากภาพขาวดำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนนัวร์ที่มีกรดหรือภาพถ่ายอาชญากรรมที่น่าสยดสยองโดย Weegee ซึ่งเปิดรับแสงมากเกินไปจนกลับเป็นขาวดำ เสียงพากษ์ที่เหน็ดเหนื่อยและท้อแท้ มาจากหนังสือเล่นแนวราบของเจมส์ เอ็ม. เคน วิกเน็ตต์บางส่วนเข้ากันได้ดีกว่าแบบอื่นๆ แต่โดยรวมแล้ว ให้ความบันเทิงอย่างมหาศาล การออกกำลังกายอย่างมีสไตล์ที่ดันซองให้แรงที่สุด รู้สึกสดชื่น นั่นไม่ใช่กรณีจริงๆ ในตอนนี้ เนื่องจาก “Sin City: A Dame to Kill For” มีความเหมือนเดิมมากกว่า โดยพื้นฐานแล้ว เฉพาะใน 3 มิติเท่านั้น ซึ่งเพิ่มเอฟเฟกต์เจ๋งๆ บางอย่างเข้าไป แต่ก็ไม่จำเป็นจริงๆ

โรเบิร์ต โรดริเกซเข้าหาเนื้อหาด้วยวิสัยทัศน์ที่กระตือรือร้นแบบเดียวกับที่ฉายออกมานอกจอ โดยแต่ละภาพได้รับการปรับแต่งเพื่อให้ได้ละครสูงสุด นักแสดงบางคนสร้างบทบาทใหม่จากภาพยนตร์เรื่องแรก ( Mickey Rourke , หนังใหม่ hd Jessica Alba , Rosario Dawson , Jamie King ) และตัวละครใหม่บางส่วน (แสดงโดยRay Liotta , Lady GaGa, Christopher Meloni , Christopher Lloyd , Joseph Gordon-Levittและอื่นๆ) ล้วนยิ่งใหญ่ ปลดปล่อยความสิ้นหวังและความสิ้นหวังในการใช้ชีวิตในเมืองที่บาปครอบงำ

โครงสร้างขอบมืดกลับมา พร้อมกับส่วนเพิ่มเติมที่เขียนโดย Miller สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในบางจุด

ฟิล์มล่าช้า สูญเสียโฟกัส โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนที่ต่อเนื่องระหว่างขอบมืดที่คุณได้ยินเสียงดังเอี๊ยดของเกียร์ ขอบคุณพระเจ้าที่มันดูสวยงาม และมันสนุกที่จะนับการอ้างอิงถึงภาพยนตร์คลาสสิก “Sin City: A Dame to Kill For” เริ่มต้นด้วยคืนวันเสาร์ที่เต็มไปด้วยหิมะในชีวิตที่โหดร้าย ผีสิง และความโกรธของ Marv (Mickey Rourke) เขาแวะที่บาร์นูดี้เพื่อชมการเต้นของแนนซี่ (เจสสิก้า อัลบา) ศีรษะที่มีรูปร่างเป็นทั่งเรืองแสงส่องไปทั่วโลก เขาสลายความโหดร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้นในตรอกโดยพวกกระเทย เขามีอาการความจำเสื่อม มันเป็น “เก่าเหมือนกัน” สำหรับ Marv ที่อ้างว้าง

โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ปรากฏตัวในบทความสั้นอีกเรื่องในบทจอห์นนี่ ฉลามไพ่ที่บ้าบิ่น ตั้งใจที่จะแทรกซึมเข้าไปในเกมโป๊กเกอร์เดิมพันสูงที่ดำเนินการโดยวุฒิสมาชิกจอมวายร้าย ( พาวเวอร์ ส บูธ ผู้น่าสะพรึงกลัวอย่างยิ่ง) ที่มีอดีตอันมืดมิดและสัมผัสได้ถึงความโหดร้าย จอห์นนี่เป็นนักเล่นไพ่ที่หวือหวา แจกไพ่ให้บนโต๊ะด้วยความเร็วสูง สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน ไม่มีใครชนะวุฒิสมาชิก วุฒิสมาชิกจะฆ่าคุณถ้าคุณข้ามเขา แต่จอห์นนี่จะแสดงให้เขาเห็น มันเป็นเรื่องส่วนตัว

“การเต้นรำครั้งสุดท้ายของแนนซี่” เกี่ยวข้องกับตัวละครของอัลบาที่ถูกหลอกหลอนโดยการปรากฏตัวของฮาร์ติแกน ( บรูซ วิลลิส ) ที่จ้องมองเธอจากด้านหลังของบาร์ ผู้พิทักษ์ยังคงนิ่งอยู่ แนนซี่ไม่ค่อยสบาย ดื่มมากเกินไป ร้องไห้ในอพาร์ตเมนต์สกปรก ตัดผม ทุกความคิดของเธอเริ่มหมุนวนไปสู่การคืนทุน

และในที่สุดอีวา กรีน ก็ เข้ามาในฉากในฐานะเอวาลอร์ด “นางที่ต้องฆ่าเพื่อ” ในชื่อเรื่อง เธอชวนให้นึกถึงหญิงม่ายดำทุกคนจากภาพยนตร์นัวร์ทุกเรื่องที่เคยทำ: Lana Turner สวม John Garfield ไว้รอบนิ้วก้อยของเธอใน “The Postman Always Rings Twice” หรือBarbara Stanwyckเล่นFred MacMurrayเหมือนไวโอลินใน ” Double Indemnityจูบเดียวกับเอวา ลอร์ด และลืมมันไปเถอะ ว่าคุณเต็มใจทำทุกอย่าง มีฉากหนึ่งที่เอวาซึ่งเปลือยเปล่าทั้งหมด ดำดิ่งลงไปในสระของเธอ และโรดริเกซแสดงให้เราเห็นเป็นสองเท่า ร่างเปลือยสีขาวสองตัวพุ่งเข้าหาแต่ละฉาก อีกด้านสีดำ น้ำกระเซ็นใส่เราเป็นภาพ 3 มิติ มันเป็นช่วงเวลาแห่งภาพลานตา บัสบี้ เบิร์กลีย์พยักหน้า เป็นการปลุกระดมที่สมบูรณ์แบบของผลกระทบที่จิตวิปริตนี้ที่มีต่อพวกผู้ชายที่โชคร้ายพอที่จะเดินข้ามเส้นทางของเธอ ดไวท์ (จอช) โบรลิน รับบทโดยไคลฟ์ โอเว่นในหนังภาคแรก) มีอดีตกับเอวา รู้ว่าเธอเป็นข่าวร้าย แต่เธอยืนอยู่ตรงทางเข้าประตู ในชุดคลุมผ้าไหมสีฟ้าสดใส งามสง่ากับทิวทัศน์ขาวดำ และผู้ชายควรเป็นอย่างไร ทำ? อีวา กรีนเล่นเป็นเอวาด้วยความเพลิดเพลินและควบคุมอารมณ์ได้ ทำให้น้ำตาจระเข้หรือเรื่องเพศของเธอ หรือการทำอะไรไม่ถูกเมื่อเธอต้องการ ดวงตาสีเขียวของเธอส่องประกายออกมาจากใบหน้าขาวดำของเธออย่างเจ้าเล่ห์

ทั้งโรดริเกซและมิลเลอร์ต่างก็ตกเป็นเหยื่อของแนวโน้มที่จะจัดประเภทผู้หญิงเป็นเทวดาหรือโสเภณี และเพื่อแสดงร่างกายของพวกเขาในรูปแบบที่มักจะทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณได้เดินเล่นในภาพยนตร์ที่เอารัดเอาเปรียบตั้งแต่ปี 1974 แต่ “เมืองบาป” เห็นได้ชัดว่าเป็นการแสดงความเคารพต่อหนังระทึกขวัญและหนังสือการ์ตูนที่พลิกผันโดยผู้หญิงเป็นสิ่งมีชีวิตที่ฉลาดแกมโกง ดูหนังออนไลน์ เต็มใจแลกเรื่องเพศเพื่อแลกกับเงินเพื่อให้ได้เปรียบหรือได้รับการคุ้มครอง ผู้ชายมักจะมีอำนาจทางร่างกายหรือทางเศรษฐกิจมากกว่าผู้หญิง แต่พวกเขาก็มักจะไร้เดียงสาและเป็นใบ้ในแบบที่พวกเขามองไม่เห็นเพราะวิสัยทัศน์ของพวกเขาถูกบดบังด้วยราคะ การนำเสนอผู้หญิงของ Rodriguez/Miller อาจเป็นเรื่องเดียว แต่ก็ไม่ได้ลดลงเกือบเท่าการนำเสนอในภาพยนตร์ตลกเรื่องเพศวัยรุ่นอย่าง ” Behaving Badly ” ล่าสุดที่ซึ่งอำนาจของผู้หญิงเพียงอย่างเดียวมาจากการไม่ก้าวร้าวและขี้โวยวาย อย่างน้อยใน “เมืองแห่งบาป” ผู้หญิงก็เป็นเทพธิดาที่เต็มเปี่ยม: ทรงพลังและน่าเกรงขาม มีความต้องการมากมาย เต็มใจที่จะไปที่เสื่อเพื่อได้สิ่งที่ต้องการ ในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ การพรรณนาถึงผู้หญิงที่แบนราบดูเหมือนเป็นการจินตนาการที่ล้มเหลว ใน “Sin City” ดูเหมือนเต็มอิ่มกับคุณค่าของการ์ตูนเรื่อง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

“Sin City: A Dame to Kill For” ไม่มีกระแสไฟฟ้าของต้นฉบับ ส่วนใหญ่เป็นเพราะเราเคยเห็นมันมาหมดแล้ว ไม่มีอะไรใหม่เปิดเผยที่นี่ ไม่ว่าจะผ่านเรื่องราวหรือรูปแบบ แต่โรดริเกซและมิลเลอร์มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ต่อวิสัยทัศน์ของพวกเขา ดูหนังพากย์ไทย อย่างที่มันเป็น และความดุร้ายของมันไม่อาจละเลยไปได้ง่ายๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *