อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Made in Abyss

อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ในตอนที่มันควรจะเข้าฉายในอังกฤษในเดือนเมษายน มีตั๋วของฉันซื้อและทุกอย่าง จากนั้นปี 2020 ก็ตัดสินใจทำสิ่งนั้น และการทำงานปกติของสังคมก็ถูกยกเลิกไปมากทีเดียว ฉันกังวลว่าบางทีฉันอาจจะต้องรอถึงปีหน้าสำหรับการเปิดตัวบลูเรย์ แต่ไม่ใช่! Sentai Filmworks (ผู้ออกใบอนุญาตของภาพยนตร์เรื่องนี้ในสหรัฐฯ) ได้ร่วมมือกับบริการสตรีมมิ่งอย่าง Eventive เพื่อนำแฟน ๆ ที่คลั่งไคล้ภาคต่อของภาพยนตร์มาสู่หนึ่งในอนิเมะทางทีวีที่ดีที่สุดของปี 2017 ผ่านจำนวนเงินที่ต้องชำระต่อการรับชม ในราคา $20 USD คุณ คนสำคัญ เพื่อนของคุณ และเพื่อนบ้านทั้งหมดสามารถมารวมตัวกันได้ ยังคงมีการระบาดใหญ่อย่างนองเลือดและกฎใหม่ในสหราชอาณาจักรห้ามมากกว่า 2 ครัวเรือนและ 6 คนรวมตัวกัน อย่างไรก็ตาม, คุณรู้อะไรไหม? $20 ไม่ได้แย่เกินไปสำหรับคนสองสามคนที่จะดูหนังเรื่องใหม่โดยพิจารณาจากราคาตั๋วหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะล่าสุด วิธีการทำงานของไซต์

นั้นคล้ายกับการเช่าภาพยนตร์ใน อนิเมะ Apple Store มาก (ไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์อื่น ๆ ก็มีให้เช่นกัน) – คุณจ่ายค่าธรรมเนียมแล้วคุณมีเวลา 7 วันในการเริ่มสตรีมของคุณ เมื่อเริ่มต้นแล้ว คุณมีเวลา 24 ชั่วโมงในการดูให้จบก่อนที่จะหายไปจากบัญชีของคุณ ไซต์ของ Eventiveสามารถดูได้จากพีซี อุปกรณ์มือถือต่างๆ และกล่องรับสัญญาณทีวี ฉันใช้ Apple TV รุ่นที่ 4 และทำงานได้อย่างไม่มีที่ติ ฉันสงสัยว่านี่จะเป็นวิธีที่ทำให้อนิเมะ “ภาพยนตร์” ทางตะวันตกเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นในขณะที่ต่อไป บริการ Screen Animeของ Anime Limited นั้นคล้ายคลึงกัน โดยมีการหมุนเวียนเลือกให้เลือก 5 รายการต่อเดือน และฉันจะซื้อการสมัครรับข้อมูลสำหรับสิ่งนั้นแล้ว หากฉันยังไม่ได้เห็นข้อเสนอส่วนใหญ่ของพวกเขาเลยต่อตัวหนังเอง Dawn of the Deep Soulติดตามโดยตรงจากตอนจบของซีรีส์ 13 ตอนที่มีทั้งสามคนกลาง Riko, Reg และ Nanachi ลงมาจากชั้นที่สี่อันเขียวชอุ่มของ The Abyss สู่ชั้นที่ห้าที่เยือกเย็นและทรยศ – ชื่อที่น่าดึงดูดใจ “ทะเลศพ”. ในสถานที่ที่โหดร้ายและไร้ความปราณีแห่งนี้ นานาชิและมิตตี้เพื่อนของเธอตกเป็นเหยื่อของบอนด์ริวด์ผู้มีลิ้นสีเงินแต่ไร้ความปรานี จักรพรรดิแห่งรุ่งอรุณ นามาจิกลัวการกลับมายังที่ซึ่งชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่อาจเปลี่ยนแปลงได้ แต่ถ้าทั้งสามคนต้องเดินทางต่อไปในส่วนลึกของชั้นที่หก ทางเดียวที่จะผ่านไปได้คือผ่าน “แนวหน้าอิโดะ” ซึ่งเป็นเมือง/วัดโบราณที่บอร์นดรูว์มี อ้างว่าเป็นฐานที่มั่นถาวรของเขา — ชุมชนที่อยู่บนพื้นผิวที่ลึกที่สุดใน The Abyssในขณะที่ซีรีส์นี้เป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูน hd เรื่องราวการเดินทาง

ที่ค่อนข้างเป็นตอนโดยเริ่มต้นจากพื้นผิวและค่อยๆ ดูอนิเมะ ดำเนินไปตาม The Abyss หลายชั้น แต่Dawn of the Deep Soulเป็นเรื่องที่เน้นย้ำมากกว่า นอกจากบทนำสั้นๆ ในทุ่งดอกไม้สวยที่ดูน่ากลัวกว่าครั้งแรกแล้ว ยังมีทิวทัศน์อันน่าพิศวงหรือรอยคมมีดให้เพื่อนๆ ตัวน้อยของเราได้สัมผัสอีกด้วย ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ริโกะผู้บุกรุกถ้ำต้องเผชิญกับอุปสรรคเดียวที่แทบจะผ่านไม่ได้ในการก้าวไปสู่ก้นเหวลึก และคราวนี้ไม่ใช่สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวที่มีฟันมากเกินไป (ถึงแม้จะมีฟันมากมายก็ตาม) หรือ มันเป็นความผิดทางภูมิศาสตร์ที่ผ่านไม่ได้เหมือนชั้นที่สามหรือไม่ พันธบัตรนกหวีดขาวที่มีเหตุมีผลที่น่าสะพรึงกลัว น่าสะพรึงกลัว อ่อนโยน และไร้ความปรานีต้องถูกกำจัดเสียก่อนแนวคิดของมนุษย์ที่เป็นปฏิปักษ์มาก่อน ในขณะที่ศัตรูของ Riko ส่วนใหญ่เป็นสัตว์ที่แหลม/มีพิษ/ก้าวร้าว/มีฟัน แต่ Ozen the Immovable ของเลเยอร์ที่สองในตอนแรกดูเหมือนจะเป็นอุปสรรคที่ผ่านไม่ได้ เธอถูกเปิดเผยว่าเป็นคนที่น่ากลัวมากกว่าเป็นคนชั่วร้าย และผลงานสุทธิของเธอต่อการเดินทางของ Riko นั้นเป็นไปในทางบวก อย่างไรก็ตาม จาก Ozen มีคำเตือนว่า White Whistles ตัวอื่นไม่ “เป็นมิตร” เท่ากับเธอ และ Bondrewd นั้นเป็น “วายร้าย” โดยเฉพาะ จากเหตุการณ์ย้อนอดีตของนานาชิในซีรีส์ เรารู้ว่า Bondrewd ทดลองกับเด็กๆ เพื่อพัฒนาการสำรวจทางวิทยาศาสตร์ของเขาเกี่ยวกับ The Abyss และผลของคำสาปที่มีต่อร่างกายมนุษย์ มันเป็นการกระทำของเขาที่ทำให้ Mitty กลายเป็นอมตะและทรมานสิ่งมีชีวิตที่ไร้สติชั่วนิรันดร์Dawn of the Deep Soul ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อขยายการทดลองอันน่าสยดสยองของ Bondrewd และภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ติดตามความพยายามของตัวละครหลักของเราในการเอาชีวิตรอดจากการบังคับของเขาโดยไม่ได้รับบาดเจ็บ สิ่งที่น่ากลัวที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับ Bondrewd คือเขาไม่เคยมองว่าเด็กๆ เป็นศัตรู เขาไม่เคยจงใจต่อต้านพวกเขา เขาไม่เคยขึ้นเสียงหรือด่าพวกเขา น้ำเสียงเป็นหนึ่งในการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ที่น่ายินดีและให้กำลังใจแก่คู่ต่อสู้ของเขา โดยขอร้องให้พวกเขาเข้าร่วมกับเขาและช่วยในการทดลองของเขา ฉันไม่ได้ตั้งใจจะเปิดเผยรายละเอียดสปอยล์ในที่นี้ แต่ขอบอกว่าไม่มีใครออกจากชั้นที่ 5 ไปโดยสิ้นเชิง… ไม่ได้รับบาดเจ็บ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *