อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Sasaki and Miyano

อนิเมะ ซาซากิและมิยาโนะ เป็นหนึ่งใน การ์ตูนเรื่องชีวิตที่ฉันโปรดปรานในตอนนี้ ตีพิมพ์และแปลเป็นภาษาอังกฤษโดย Yen Press เรื่องราวนี้เขียนโดยShou Harusonoและตอนนี้เป็นอะนิเมะซีรีส์ 12 ตอน สมมติฐานของSasaki และ Miyano Season 1 นั้นเรียบง่าย เพื่อน ๆ ผูกพันกับการแบ่งปันมังงะ – แต่ฉันไม่ได้หมายถึงโชเน็นคุณเห็นไหมว่ามิยาโนะเป็นฟุดันชิและสนุกกับการใช้เวลาส่วนใหญ่ในการอ่านการ์ตูนเรื่อง Boys’ Love แต่โลกแห่งนิยายของเขามีชีวิตขึ้นมาเมื่อเขามีโอกาสได้พบกับซาซากิระหว่างการต่อสู้ ด้วยความชื่นชมยินดี ทั้งสองเริ่มใช้เวลาร่วมกัน แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซาซากิพบว่าตัวเองโอบรับทุกโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกับมิยาโนะมากขึ้น ในขณะที่ความเคารพและความชื่นชมยินดีซึ่งกันและกันเริ่มต้นจากความสัมพันธ์แบบรุ่นพี่-โคไฮ มิตรภาพก็เริ่มผลิบานเป็นอะไรที่มากกว่านั้น ซึ่งขับเคลื่อนด้วยความรักที่มีร่วมกันของบีแอล

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะใหม่ Sasaki และ Miyano Season 1

นั้นยอดเยี่ยมด้วยเหตุผลหลายประการ อนิเมะ  อย่างแรกคือมันสามารถทำหน้าที่เป็นประตูสู่ประเภท BL ได้อย่างง่ายดายสำหรับผู้ชมใหม่จำนวนมาก นี่ไม่ใช่เพียงเพราะซีรีส์นี้เหมาะสำหรับคนหนุ่มสาวและผู้ใหญ่เหมือนกัน แต่เนื่องจาก BL ให้ความสำคัญอย่างจริงจังและสำรวจความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ซึ่งบางส่วนมีพื้นฐานมาจากการตีตราที่ประเภทต้องเผชิญBoys’ Love เป็นเรื่องราวประเภทหนึ่งที่เน้นความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครชาย มันสามารถเผ็ดและหวานได้เต็มสเปกตรัมระหว่างทั้งสองเช่นกัน ในขณะที่ซีซันที่แล้วได้นำThe Night Beyond the Tri-Colored Window ที่อิงตามอีโรติกมา เผยแพร่บน Crunchyroll ที่แสดงให้เห็นถึงความเผ็ด ซีซั่นนี้  Sasaki และ Miyanoได้รวบรวมจุดจบของ BL ที่มีประโยชน์และให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์เบื้องต้นด้วยเช่นกันคุณจะได้รับคำอธิบายเกี่ยวกับเซเมะและอุเกะ รายละเอียดของทรอปส์ และเรื่องราวต่างๆ มากมายตลอดทั้งซีรีส์ ซีรีส์นี้ทำหน้าที่เป็นเสมือนกระจกสะท้อนถึงแนวเพลง และในการทำเช่นนั้นสามารถหลีกเลี่ยงการเล่นมุกตลกและแทนที่จะเน้นย้ำถึงความจริงใจในวัยเยาว์เมื่อเด็กๆ ค้นพบว่าพวกเขาแยกจากกันอย่างไรในขณะที่ซาซากิกำลังตกหลุมรักมิยาโนะ ยอมรับมัน และพยายามอย่างหนักที่จะสานสัมพันธ์กับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาในตอนนี้ มิยาโนะกลับตรงกันข้าม ด้วยความประหม่าในรูปร่างหน้าตาของเขาและต้องการให้ผู้คนหยุดพูดว่าเขาดูเป็นผู้หญิงอย่างมาก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

มิยาโนะจึงนำสิ่งนี้มาสู่ความสัมพันธ์ เว็บ การ์ตูน

 เมื่อซาซากิสารภาพ มันทำให้มิยาโนะหมุนวน ไม่ใช่ในลักษณะที่ปฏิเสธความรักเพศเดียวกัน แต่เป็นการซักถามความรักที่มีต่อ BL และความไม่มั่นคงของเขาเองมิยาโนะสำรวจก่อนว่าความชื่นชมของเขามีอะไรมากกว่านั้นหรือไม่ ด้วยการมองดูและชื่นชมรุ่นพี่ของเขามาโดยตลอด มิยาโนะต้องพยายามแก้ไขหากมีความรู้สึกที่มีความหมายมากกว่าโดยการสำรวจว่าเขาชอบผู้หญิง เด็กผู้ชาย หรือแค่ซาซากิหรือไม่ แทนที่จะให้คำตอบอย่างรวดเร็ว มิยาโนะยอมให้ตัวเองตั้งคำถามกับอารมณ์ของเขาอย่างอิสระและป้องกันไม่ให้ซาซากิปิดตัวลง สิ่งนี้สำคัญไม่เพียงเพราะมิยาโนะต้องสำรวจเรื่องเพศของเขาเท่านั้น แต่เพราะเขายังต้องตัดสินใจว่า “จะเกิดอะไรขึ้นกับมิตรภาพของเรา”นอกเหนือจากนั้นSasaki และ Miyano Season 1 ยังพบกับปัญหาเรื่องความคลั่งไคล้ใน BL แบบตัวต่อตัว และ Miyano ก็ทำให้เราได้เห็นถึงวิธีที่สามารถส่งผลต่อภาพลักษณ์ของตนเองได้ เมื่อมิยาโนะเริ่มยอมรับความรู้สึกที่มีต่อซาซากิ ปัญหาอื่นก็เกิดขึ้นเมื่อซาซากิบอกว่าสิ่งที่เขาชอบเกี่ยวกับมิยาโนะก็คือใบหน้าของเขา สิ่งนี้นำความกลัวของมิยาโนะที่จะถูกมองว่าเป็นผู้หญิงมาสู่ผิวเผิน แต่ในรูปแบบใหม่ จะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขาถ้ามิยาโนะสูงขึ้น? ถ้าหน้ามิยาโนะกลายเป็นผู้ชายตามธรรมเนียมมากขึ้น? มันกลายเป็นความกลัวที่จะสูญเสียซาซากิซึ่งในที่สุดช่วยให้เขารู้ว่าเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาเป็นพิเศษกับเขาในแบบโรแมนติกเช่นกันความจริงใจและความเมตตาที่ถ่ายทอดผ่าน  Sasaki และ Miyano Season 1 เป็นสิ่งที่พิเศษมาก มีความเปิดกว้างระหว่างวัยรุ่นสองคนที่เป็นมากกว่า ดูอนิเมะ

การแบ่งปันงานอดิเรก อัพเดตอนิเมะใหม่

และขยายไปสู่การเผชิญหน้ากับความกลัวและความหวังของพวกเขาเช่นกัน แม้ว่าจะไม่ได้พูดคุยกันทุกเรื่องในทันที แต่ความตั้งใจที่จะสื่อสารทำให้ซีรีส์นี้และความสัมพันธ์ของพวกเขาแตกต่างจากเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ทั้งใน BL และ shoujoแต่  ฤดูกาลที่ 1 ของซาซากิและมิยาโนะไม่ได้ยอดเยี่ยมเพียงเพราะเรื่องราวที่เล่าหรือตัวละครที่สำรวจ นอกจากนี้ยังเป็นการดัดแปลงมังงะที่มีเสน่ห์อย่างน่าทึ่งอีกด้วย ภาพเคลื่อนไหวโดย Studio Deen ซีรีส์นี้รวบรวมองค์ประกอบที่ชวนฝันของภาพประกอบของ Harusono มังงะ ในช่วงเวลาแห่งความโรแมนติก วัตถุที่มีแสง เช่น ดอกไม้และรูปทรงจะปรากฏบนหน้าจอด้วยสีพาสเทลเพื่อเพิ่มบรรยากาศของช่วงเวลานั้นๆ Studio Deen ตอกย้ำอนิเมชั่นในการปรับความงามที่ละเอียดอ่อนของซีรีส์ แต่ยังดัดแปลงความขบขันจากมังงะอย่างเชี่ยวชาญในขณะที่ตัวละครเองมีช่วงเวลาที่ตลกขบขันเหมือน rom-com ในมังงะ แต่เสียงหัวเราะส่วนใหญ่มาจากเรื่องตลกที่เขียนไว้ที่ระยะขอบระหว่างแผงของหน้า บันทึกย่อเหล่านี้มีตั้งแต่อารมณ์ขันเชิงสังเกตไปจนถึงการเล่นสำนวนและบริบทเพิ่มเติมสำหรับตัวละคร หากไม่มีสิ่งนี้ในสื่อ ฉันกังวลเกี่ยวกับความสามารถของแอนิเมเตอร์ในการจับภาพอารมณ์ขันอันแสนหวานของซีรีส์ อย่างไรก็ตาม พวกเขาทำได้ ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยถึงช่วงเวลาเหล่านั้นหรือเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับฉากที่กล่าวว่าเป็นการแสดงแกนนำที่ทำให้ทุกอย่างเปล่งประกายจริงๆ แม้ว่าจะรวมถึงนักแสดงทั้งหมด แต่ก็โดดเด่นที่สุดจากนักพากย์ของซาซากิ ทั้งภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ (ยูสุเกะ ชิราอิและเคลเลน กอฟฟ์) พวกเขารวบรวมความขบขันที่น่าอึดอัดใจที่ทำให้ชีวิตชิ้นนี้เป็นรอมคอมที่สนุกสนานเช่นกัน ไดนามิกระหว่างทั้งสองมีชีวิตขึ้นมาไม่ได้เพียงเพราะอนิเมชั่น แต่เพราะความสามารถของนักแสดงในการใช้เสียงของพวกเขาอย่างสร้างสรรค์และอารมณ์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *