The Wailing (2016)

The Wailing (2016)

The Wailing Movie Review & Film Summary

ดูหนัง hd Jong-gu เห็นลูกสาวของเขาเจ็บปวด และจ้างหมอผีชาวเกาหลีดั้งเดิม (Jung-min Hwang) เพื่อช่วยขจัดความทุกข์ทรมานของเธอ ฉากที่หมอผีพยายามขับไล่ฮโยจินนั้นรุนแรงและไม่ใช่แค่เพราะมันดังพอสมควร นาก้าวและนึกภาพเหตุการณ์ด้วยสายตาที่เฉียบแหลมเพื่อดูรายละเอียด เขาถ่ายทำทุกฉากราวกับว่ามันเป็นฉาก และทำให้จุดพล็อตเรื่องเป็นจุดสุดยอด คุณอดไม่ได้ที่จะรู้สึกเหนื่อยเหมือนที่จองกูทำ มันอาจจะเป็นไปไม่ได้ที่จะปิดสมองของคุณในขณะที่ดู “The Wailing” แต่นั่นทำให้เสน่ห์ของอวัยวะภายในของภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความรำคาญให้น่าชื่นชมมากขึ้น เว็บดูหนัง

หนังออนไลน์ผี The Wailing เป็นการเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยมและต่อเนื่องยาวนาน มันเต็มไปด้วยเหตุการณ์ที่น่ากลัวและเต็มไปด้วยตัวละครลึกลับ ยิ่งไปกว่านั้น มันน่ากลัวจริง ๆ เมื่อมันกัดกินความดีของคนธรรมดา ดูเหมือนว่าพระเจ้าจะยกพระองค์ออกจากสมรภูมิที่สามารถรวบรวมได้จากฉากที่คริสตจักรบอกว่าจะไม่ยกนิ้วให้ช่วย หนัง hd

ในการเริ่มต้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี แต่หลังจาก 45 นาที

หนังใหม่ hd ฉันก็ไม่สามารถถ่ายได้อีกต่อไป ผู้กำกับน่าจะแสดงให้เราเห็นดีขึ้นมากใน 2 ชั่วโมง 30 นาที ฉันตื่นเต้นมากสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้หลังจากที่เพื่อนของฉันแนะนำฉัน & หลังจากที่ได้เห็นเรตติ้งของภาพยนตร์เรื่องนี้สูง เมื่อตัวละครแสดงท่าทางที่ไม่น่าจะเป็นไปได้หรือไร้เหตุผลเพื่อทำให้ผู้ชมสับสน ดังนั้นการเปิดเผยจึงเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ นั่นเป็นการเขียนที่ขี้เกียจในความคิดของฉัน สำหรับฉัน ดูเหมือนว่านี่เป็นเพียงการบังคับความกำกวม ดังนั้นเราจึงไม่แน่ใจว่าใครน่าเชื่อถือหรือไม่ ใครคือ ‘ตัวจริง’ หรือไม่ ฉันจะไม่พูดถึงรายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับเนื้อเรื่องหรือตัวละครเลย แต่ฉันพูดถึงการวางแนวทั่วไปของตอนจบ (เช่น หยุดอ่านถ้าคุณคิดว่าเรื่องทั่วไปอาจจะยังสปอยอยู่) nungsub

ดูการ์ตูน ฮโยจินประสบความเจ็บปวดอันแสนสาหัสขณะที่พิธีกรรมของอิลกวางดำเนินไป จงกูหยุดพิธีกรรมและพาลูกสาวไปโรงพยาบาลแทน คนแปลกหน้าดึงตัวเองเข้านอนหลังจากพิธีกรรมของตัวเองและเห็นมูมยองนอกบ้านของเขา ข้อเสียเปรียบประการหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือจุดสำคัญที่ทำให้สิ่งที่อาจเป็นภาพยนตร์แลนด์มาร์คหายไปได้ ระหว่างการถ่ายทำ นามีคำถามมากมายและมักกัฟฟินลอยขึ้นไปในอากาศ ใครคือหญิงสาวนิรนามที่มักจะโฉบอยู่รอบ ๆ ที่เกิดเหตุ? แต่เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นหนังสยองขวัญประเภทผีเข้าสิง “The Wailing” ก็สมเหตุสมผลมากขึ้น อิลกวางมาถึงและพบถังที่มีนกกาตาย นี่คือสิ่งที่มูมยองวางไว้เพื่อปกป้องครอบครัว Il-gwang เริ่มแรกบอกว่าคนญี่ปุ่นเป็นผีและเตรียมการไล่ผี เขากล่าวว่าพิธีกรรมนั้น “นอกกาย” และต้องไม่ถูกขัดจังหวะด้วยค่าใช้จ่ายใด ๆ พิธีกรรมนี้เป็นการอำพรางเพื่อเอาชนะการคุ้มครองของมูมยองและอนุญาตให้ครอบครองลูกสาวของจองกู ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้จบลง ความหวือหวาทางศาสนาก็ชัดเจนขึ้น ใช้สีขาวและดำเพื่อบอกลักษณะที่แท้จริงของตัวละคร และอยู่ในฉากเหล่านี้ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เปล่งประกายอย่างแท้จริง โดยการเปิดเผยลักษณะที่แท้จริงของตัวละครบางตัวอย่างช้าๆ 45 นาทีสุดท้ายของภาพยนตร์จะเปลี่ยนมุมมองของคุณในภาพรวมทั้งหมด ทุก ๆ สองสามนาที คุณจะเปลี่ยนข้างเมื่อพยายามตัดสินใจว่าจะไว้ใจใคร และเมื่อการเปิดเผยครั้งใหญ่มาถึง คุณจะรู้ว่าการตั้งค่าเพื่อไปที่นั่นมีรายละเอียดมากเพียงใด การเปิดเผยดังกล่าวทำให้เกิดความบิดเบี้ยวกับทุกสิ่งที่นำไปสู่เรื่องนี้ และในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็กลายเป็นเรื่องน่าสะพรึงกลัวของการเชื่อในคนผิดๆ ด้วยเวลา 2 ชั่วโมง 36 นาที หนังยาวเกินไป จากนั้นเขาก็ซื้อของให้ลูกสาวมากมายเพื่อที่เธอจะได้ไม่พูดถึงเรื่องนี้ เธอไม่แยแสกับเรื่องนี้เพราะเธอเคยดูพวกเขามาก่อนและรับรองกับพ่อของเธอว่าเธอจะไม่บอกใคร ดูหนังไทย

การตอบสนองของ Na Hong-Jin ต่อ VVitch ของ Robert Egger นั้นเป็นเรื่องราวที่เลือดสาดและเฉียบขาดยิ่งขึ้นซึ่งเต็มไปด้วยความหวาดระแวงที่ไม่มีการควบคุม เสียงคร่ำครวญเพียงอย่างเดียวที่คุณได้ยินมาจากผู้ชมที่ถูกทรมานทางอารมณ์เป็นเวลาสองชั่วโมง นานมาแล้วและฉันลืมไปว่าหนังระทึกขวัญชาวเกาหลีใต้เหล่านี้สามารถสร้างความหายนะได้อย่างไร The Wailing ได้รับการเตือนอย่างโหดร้าย เสียงคร่ำครวญทำให้ฉันพูดไม่ออกในวิธีที่ดีที่สุด ฉันยอมแพ้ในช่วงต้นของภาพยนตร์โดยพยายามคิดว่าเกิดอะไรขึ้น ฉันตัดสินใจที่จะสนุกกับการนั่งรถ และพยายามตีความองค์ประกอบสำคัญของโครงเรื่องในการดูซ้ำ No Name เป็นตัวแทนของเทวดาหรือวิญญาณของหมู่บ้าน ในท้ายที่สุด เธอทดสอบ Jong-goo ให้เชื่อในสิ่งที่เธอพูดขณะที่เธอได้รับการปกป้องจากบ้านของเขา เธอยังมีหน้าที่รับผิดชอบต่อคนที่ฝันร้ายและการกระทำอื่นๆ เช่น พยายามช่วย Jong-goo และส่องแสงในทางความคิดของเขา เธอเน้นว่าแม้แต่คนดีก็สามารถทำให้เรื่องเลวร้ายได้ หนังมาสเตอร์

อย่างง่าย ๆ เรื่องนี้กลายเป็นหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยดู ในความคิดที่สอง เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันมีความสุขที่ได้ดู! 95% ของหนังระทึกขวัญ/ความลึกลับที่น่าสนใจอย่างมากของเรื่องสยองขวัญ เสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองในบ้านศิลปะ 5% ซึ่งเป็นตอนจบ แต่สิ่งที่จับใจฉันและจับฉันไว้ตลอดทั้งเรื่องคือเรื่องลึกลับ มูล