ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ How to Build a Girl หนังใหม่ hd หนัง Netfli

ดูหนังออนไลน์ โชคดีไม่กี่คนที่บรรลุความฝันที่เป็นไปไม่ได้ก่อนกำหนด – หากมีแม้กระทั่งกำหนดการเพื่อความสำเร็จ โจฮั นนา มอร์ริแกน (บีนี่ เฟลด์สไตน์ ) เป็นหนึ่งในผู้ฝันที่โชคดีใน การปรับตัวของ Coky Giedroyc เรื่อง “How to Build a Girl” ของCaitlin Moran แม้ว่าเธอจะเริ่มต้นจากคนขี้อายขี้อายที่เพ้อฝันเกี่ยวกับการเขียนอย่างมืออาชีพ แต่ Johanna ก็พบว่ามีช่องว่างสำหรับตัวเองในฐานะนักวิจารณ์เพลงร็อคที่พุ่งพรวดเขย่าสโมสรของเด็กชายในนิตยสารเพลงในช่วงต้นทศวรรษ 90 ของลอนดอน เธออาจจะอายุเพียง 16 ปี ยากจน และอาศัยอยู่ในส่วนที่ไม่หรูหราของวูล์ฟแฮมป์ตัน และมีพี่น้องมากเกินไปและมีพ่อแม่ที่ไม่เท่ แต่โยฮันนาพบจุดแข็งที่จะจัดการกับนักวิจารณ์ทั้งในความคิดและนอกโลก สร้างชื่อให้ตัวเอง

ดูหนังออนไลน์ ฟรี How to Build a Girl

มีอีกมากมายใน “How to Build a Girl” ดูหนัง ที่ได้ผลมากกว่าที่ไม่มี มันมีเสน่ห์และอ่อนหวาน และแม้ในช่วงเวลาที่จริงจังกว่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยสูญเสียอารมณ์ขัน สำเนียงของ Feldstein อาจไม่ตรงประเด็นเสมอไป แต่การแสดงของเธอแน่ อารมณ์ของ Johanna แตกต่างกันไปตั้งแต่เด็กสาวเศร้าที่สงสารตัวเองไปจนถึงวัยรุ่นที่น่าอึดอัดใจที่อยากจะได้รับการยอมรับและแสร้งทำเป็นมั่นใจที่จะจัดการกับนักวิจารณ์ของเธอเอง เฟลด์สไตน์สนุกสนานเป็นพิเศษเมื่อโยฮันนาสร้างตัวละครใหม่ ดอลลี่ ไวลด์ โดยรับบทเป็นนักข่าวเพลงที่มีสไตล์ เธอย้อมผมสีแดงสดและแต่งกายด้วยเสื้อเชิ้ตติดกระดุมที่ผูกโบว์ เสื้อโค้ทหางยาว หมวกทรงสูงและกางเกงขาสั้นพร้อมกางเกงรัดรูป และแน่นอนว่าเป็นคู่ของด็อก มาร์เทนส์ มีช่วงเวลาเล็กๆ น้อยๆ มากมายที่ Feldstein ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่เธอพูดด้วยสายตาและปฏิกิริยาที่แสดงออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวละครของเธอสะดุดกับความรู้สึกโรแมนติกครั้งแรกของเธอกับหัวข้อการสัมภาษณ์ครั้งแรกของเธอ เราอาจเคยเห็นเฟลด์สไตน์เล่นเป็นเพื่อนสนิทกันในLady Bird ” หรือ “ Booksmart ” แต่ใน “How to Build a Girl” เธอพิสูจน์ให้เห็นว่าเธอสามารถพกหนังได้ด้วยตัวเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

เรื่องราวของมอแรน ซึ่งเธอได้ดัดแปลงให้เข้ากับหน้าจอด้วย ได้แชร์รายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับชีวิตของเธอเอง เช่น พ่อแม่ฮิปปี้ เติบโตขึ้นมากับพี่น้องหลายคนในวูล์ฟแฮมป์ตัน และเริ่มต้นอาชีพนักข่าวเพลงรุ่นเยาว์ เผื่อไว้สำหรับฉากที่ช้ากว่านี้สักสองสามฉาก เรื่องราวจะดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ตามอุตุนิยมวิทยาของ Johanna ที่เพิ่มขึ้นด้วยอารมณ์ขันมากมาย เมื่อ Johanna ประสบความสำเร็จมากขึ้น ชุดของเธอมีวิวัฒนาการจาก Baby Show Punk ไปเป็นชุดที่คู่ควรกับการออดิชั่นสำหรับ “ The Greatest Showman ” ซึ่งเป็นสิ่งที่เด็กสาววัยรุ่นคิดว่าจะต้องโดดเด่น เท่ และเข้ากับคลับของหนุ่มๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นการล่วงละเมิดที่ Johanna ต้องเผชิญเมื่อเพื่อนร่วมงานของเธอเลือกเธอในเรื่องอายุ เพศ และชั้นเรียน แต่เธอได้พบกับการเยาะเย้ยของพวกเขาด้วยความมุ่งมั่นที่แน่วแน่และความแข็งแกร่งภายในที่เพิ่งค้นพบ

ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เธอได้ดัดแปลงให้เข้ากับหน้าจอด้วย ได้แชร์รายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับชีวิตของเธอเอง  

ตัวละครสนับสนุนที่เล่นโดยดูหนังออนไลน์ Chris O’Dowd , Emma ThompsonและPaddy Considineซึ่งเล่นเป็นพ่อของ Johanna ทำให้ Feldstein มีโอกาสแสดงปฏิกิริยาและการโต้ตอบที่น่าอึดอัดใจ แม้ว่า Johanna อาจคิดว่าตัวเองโตแล้ว แต่เธอยังต้องเรียนรู้อีกมากเมื่อต้องสื่อสารกับผู้ใหญ่ แม่ของเธอซึ่งแสดงโดยซาร่าห์ โซเลมานีโชคไม่ดีที่คนไม่มีตัวตนที่เหนื่อยล้าจากความต้องการของลูกๆ ห้าคนและสามีนักดนตรี เธอเกือบจะดูเหมือนเป็นพี่สาวของ Johanna มากกว่าแม่ของเธอ การปรากฏตัวของเธอปรากฏอยู่ในความคิดของโยฮันนาในฐานะเป็นอุทาหรณ์ ในขณะที่โยฮันนาฝันถึงนิยายของเจน ออสเตนและห้องของตัวเอง ดูเหมือนแม่ของเธอจะยอมแพ้กับชีวิต

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เมื่อไม่มีพ่อแม่ของเธอ Johanna หนัง Netflix หันไปใช้คอลลาจงานศิลปะบนผนังของบุคคลที่มีชื่อเสียง นักปรัชญา และนักประพันธ์ที่เล่นโดยGemma Arterton , Michael Sheen , Jameela Jamil , Lucy PunchและLily Allenเพื่อตั้งชื่อไม่กี่คน Johanna ขอคำแนะนำจากตัวแบบที่กำลังเคลื่อนไหวในภาพถ่ายด้วยจินตนาการที่กระตือรือร้นของเธอ พวกเขาพูดคุยถึงเธอ ทำให้เธอเชื่อมั่นในตัวเอง และให้แรงบันดาลใจแก่เธอในการเขียน น่าเสียดายที่นี่คือหนึ่งในบันทึกสั้นๆ ไม่กี่เรื่องของภาพยนตร์ ซึ่งเป็นแนวคิดที่เบื่อหูในเรื่องราวที่สดชื่น ตอนจบยังมีข้อบกพร่องที่ง่าย แต่การแสดงของเฟลด์สไตน์เป็นที่รักและเรื่องราวของโมแรนก็น่าสนใจมากจนแทบจะให้อภัยได้

ในสายตาของเด็กสาววัย 16 ปี “How to Build a Girl” ได้รวบรวมความรู้สึกไม่มั่นคงว่าไม่ดีพอ กลัวการถูกปฏิเสธ และกลัวว่าคุณกำลังจะทำอะไรกับชีวิตของคุณ Johanna เชื่อในโลกที่อยู่นอกเหนือการเดินทางไปโรงเรียนของเธอ และจะมีความรักและการผจญภัยนอกบ้านที่ต่ำต้อยของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงความรู้สึกที่อยากเขียนอย่างหลงใหลในยามดึกและความตื่นเต้นของงานพิมพ์ครั้งแรกของนักเขียน เช่นเดียวกับความผิดพลาดของมือใหม่และรู้สึกเหมือนล้มเหลว ในขณะที่มองแวบแรก “How to Build a Girl” อาจมีความคล้ายคลึงกันมากกับ ภาพยนตร์คลาสสิกที่กำลังมาแรงของ คาเมรอนโครว์เรื่อง“ เกือบจะโด่งดัง” มีภาพยนตร์ของ Giedroyc มากมายที่เป็นตัวของตัวเองอย่างชัดเจน รวมถึงข้อความที่ว่า “อย่าทุบตีตัวเองให้มาก โลกจะทำเพื่อคุณ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *