ซีรีย์

ไม่ควรพลาดซีรีย์แฟนตาซีจากประเทศจีน

ดูหนังออนไลน์  ความยืดหยุ่นของความรักที่แท้จริง ด้วยภาพที่สวยงามและการแสดงที่น่าประทับใจ Ashes of Love เข้าถึงใจผู้ชมทั่วโลก หนึ่งในละครแนวสืบสวนสอบสวนชั้นนำของจีน มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากผู้ต้องสงสัยแต่ละคนจะเล่าเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ มันสั้นด้วย ดังนั้นจังหวะจึงสมบูรณ์แบบ! นอกจากนี้ แต่ละตอนยังจบลงด้วยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นหรือการหักมุมที่คาดไม่ถึงอีกด้วย ไม่มีทางที่คุณจะสามารถหยุดคลิกตอนถัดไปได้! นอกจากนี้ “การฆาตกรรมใน Horizon Tower” ยังครอบคลุมหัวข้อทางสังคมที่น่ากังวลมากมาย เช่น ความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ ความรุนแรงในครอบครัว และอีกมากมาย โครงเรื่องของมินิดราม่าโรแมนติกเรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของ Wu Yi เด็กน้อยที่สูญเสียพ่อแม่ไป แต่ใช้ชีวิตอย่างอบอุ่นและมีความสุขกับป้าของเขา Wu Jiao Jiao ผู้ดูแลห้องโถงศิลปะการต่อสู้ The Sword and the Brocade เป็นหนึ่งในละครประวัติศาสตร์จีนที่ดีที่สุด โดยนักแสดงนำหญิงมีอายุมากกว่าชาย เปิดตัวในปี 2021 จำนวน forty five ตอน และรับชมได้บน Viki รายการทีวีนี้นำแสดงโดย Tan Song Yun และ Wallace Chung

 ซีรีย์
ขอขอบคุณรูปภาพจาก ซีรีย์

ดาวเคราะห์ที่ปราศจากความรัก ซีรี่ย์จีน

ซีรี่ย์จีน Agent X เป็นละครที่นำแสดงโดย Tiffany Tang และ Luo Jin ในฐานะนักแสดงนำหลัก มันสนุกมากที่ได้ดูและจะทำให้อารมณ์ของคุณกระจ่างขึ้นอย่างแน่นอน คุณสามารถรับชมซีรีส์นี้ได้บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งดั้งเดิมของ Hunan tv อย่างไรก็ตาม หากคุณพร้อมแล้วที่จะสำรวจและเข้าสู่โลกของสายลับและนักสืบ และดูละครสายลับที่คุ้มค่าแก่การดูละคร นี่คือรายชื่อละครสายลับจีน 27 เรื่องที่ได้รับการคัดเลือกมาดีที่สุด ซึ่งจะทำให้คุณร้อง “ว้าว! หากคุณชอบละครยอดนิยมเรื่อง “Scarlet Heart” คุณคงจะชอบภาพยนตร์ประวัติศาสตร์การเดินทางข้ามเวลาของจีนเรื่อง “Dreaming Back to the Qing Dynasty” อย่างแน่นอน มันมีระดับเดียวกับรถไฟเหาะตีลังกาอารมณ์และมีแผนการในวังที่ไม่มีที่สิ้นสุดในปริมาณที่ใกล้เคียงกัน ดังนั้นหากคุณชื่นชอบละครแนวนี้อย่าเดินจากเรื่องนี้ไป นี่คือหนึ่งในละครจีนข้ามเวลาของโรงเรียนมัธยม/เยาวชนที่ครอบคลุมปัญหาสังคม หากคุณพร้อมที่จะดำดิ่งสู่โลกของนักเรียนมัธยมปลาย เรียนรู้บทเรียนชีวิตร่วมกับพวกเขา ไขว่คว้าความฝันของพวกเขา และผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปพร้อมกับพวกเขา คุณไม่ควรพลาดซีรีส์ซีแฟนตาซีเรื่องนี้

 

ดราม่า  ครอบครัว เสี้ยวแห่งชีวิต ครบรส จากซีรี่ย์จีน

เราติดตามเรื่องราวที่แตกต่างกันโดยมีผู้คนหลากหลายให้ความสนใจ ความตาย การดิ้นรน ความรัก และการวางแผนที่ขัดแย้งกัน ซี รี่ ย์ ฟรี คุณอยู่ในการรักษา ซีรีส์ตลกและอบอุ่นหัวใจเรื่องนี้สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Zhao Qianqian เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับทุกคน เนื่องจากเป็นความบันเทิงอย่างแท้จริงในขณะที่ต้องรับมือกับคำถามสำคัญๆ ที่เรามักถามตัวเองบนถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อสู่ความสุข ในไม่ช้าเขาก็ตกหลุมรักเธอและพยายามเอาชนะใจเธอ ไม่นานดงและหนุ่มๆ ก็พัฒนามิตรภาพในขณะที่เธอเริ่มมองเห็นด้านดีของพวกเขาเช่นกัน Accentally in Love เป็นละครจีนที่น่ารักปี 2018 ตามใจเรา เป็นเรื่องราวที่หลายๆ คนอาจเห็นตัวเองอยู่ในนั้น Chen Qing Qing ได้สูญเสียพ่อแม่ของเธอไปและกำลังจะแต่งงานกันในขณะที่ครอบครัวที่ร่ำรวยของเธอได้หาคู่ครองซึ่งเธอจะมีชีวิตที่สะดวกสบายด้วย

 

Lighter and Princess เป็นซีรีส์จีนปี 2022 จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของเด็กชายหลี่ซุนผู้ตรงไปตรงมาและสาวน้อยน่ารักจู้หยุน Li Xun ดูเหมือนเป็นผู้ชายแปลกหน้าในวิทยาลัยที่ไม่เชื่อในความรัก พวกเขาทะเลาะกันอย่างบ้าคลั่งเสมอ ในที่สุดพวกเขาก็ตกหลุมรักกัน แต่ใครจะรู้ว่าพายุกำลังจะเข้ามาทำลายชีวิตของพวกเขา Go Ahead เป็นซีรีส์ดราม่าครอบครัวที่ออกฉายในปี 2020 ออกอากาศทาง iQIYI พร้อมคำบรรยายหลายภาษาในปีเดียวกัน เรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนสามคน Li Jianjian, He Ziqiu และ Ling Xiao พวกเขากลายเป็นครอบครัวของกันและกันและเผชิญกับช่วงชีวิตร่วมกัน พวกเขาจะสามารถกลับมาพบกันใหม่ได้หรือไม่หลังจากความสัมพันธ์ของพวกเขาจางหายไป? แม้ว่าซีรีส์ใหม่นี้จะไม่มีเรื่องราวที่มีเอกลักษณ์มากนัก เนื่องจากซีรีส์แฟนตาซีของจีนหลายเรื่องเป็นซีรีส์เสี้ยวหนึ่งของชีวิตที่สนุกมากในการรับชม เป็นเรื่องราวเสี้ยวหนึ่งของชีวิตที่คุณจะได้เห็นวัยรุ่นต้องต่อสู้กับความรักที่ไม่สมหวัง รวมไปถึงปัญหาในโรงเรียนที่เกี่ยวข้องและปัญหาครอบครัวที่หนักหน่วงอีก Luo Zhi พบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากยิ่งขึ้นเมื่อ Sheng Huai Nan เริ่มออกเดทกับผู้หญิงคนอื่น ด้วยการดำเนินเรื่องที่ช้าและตอนที่สั้นลง เรื่องนี้จึงเป็นอัญมณีที่ซ่อนเร้นและผ่อนคลายในการรับชม ละครจีนมีหลายประเภท เช่น แอคชั่น สยองขวัญ นิยายอิงประวัติศาสตร์ กีฬา ตลก ละครมัธยมปลาย หรือละครระดับมหาวิทยาลัย แต่ประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาละครทั้งหมดในประเทศจีนคือโรแมนติกแฟนตาซี

Guo Ran เป็นเสมียนในสำนักงานแห่งหนึ่งและยังเคยเห็นการหย่าร้างที่ยุ่งวุ่นวายของพ่อแม่ของเขาโดยตรง แต่การนัดบอดกับ Yang Tao ผู้จัดการโรงแรมที่สวยงามและไม่เหมือนใคร ทำให้ Guo Ran ตกหลุมรัก อย่างไรก็ตาม การตกหลุมรักไม่เพียงทำให้ปัญหาเรื่องความมุ่งมั่นของคุณหายไปอย่างน่าอัศจรรย์ เมื่อวัยรุ่นทั่วไปที่ต้องใช้ชีวิตทางสังคมในโรงเรียนมัธยมปลายได้พบกับนักเรียนใหม่ในวันแรกของปีการศึกษา โลกทั้งใบก็ปะทะกันเมื่อเขาเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ของเทพเจ้าในตำนานของจีนโดยไม่รู้ตัว หนึ่งในละครแนวสืบสวนยอดนิยมของจีน ติดตามการผจญภัยของทีมนักสืบชั้นยอดที่ก่อตั้งโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่ม สมาชิกคนหนึ่งเป็นนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในบริเตนใหญ่ และอีกคนเป็นนักข่าวหญิงอิสระ ละครแนวสืบสวนสอบสวนชั้นนำของจีนอีกเรื่องหนึ่งที่มีฉากอยู่ในยุครีพับลิกัน เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่หญิงสาวสวยที่สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนตำรวจและนักสืบผู้มีพรสวรรค์ซึ่งสุดท้ายได้ทำงานในแผนกเดียวกัน ด้วยความช่วยเหลือจากนักจิตวิทยาอาชญากรและแพทย์นิติเวช พวกเขาจึงทำงานในการคลี่คลายคดีต่างๆ นี่เป็นหนึ่งในมินิละครประวัติศาสตร์จีนที่ดีที่สุดที่ออกในปี 2022 และมี 18 ตอน คุณสามารถรับชมละครจีนเรื่องการแต่งงานตามสัญญานี้ได้บน Viki นำแสดงโดย Ke Ying, Kay Song, Ryan Cheng และ Wang Ze Xuan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *